in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Rò rỉ tạo hình Steppenwolf gai góc hơn của Zack Snyder

steppenwolf-zack-snyder-cuong-phim

Phiên bản ‘Justice League’ của đạo diễn Zack Snyder vẫn đang trong quá trình hoàn thiện khi Zack Snyder tiết lộ thêm hình ảnh về tên phản diện Steppenwolf.

Zack Snyder tiếp tục chia sẻ hình ảnh Steppenwolf

Tính đến nay, Zack Snyder đã hé lộ cho người hâm mộ một vài thông tin hậu trường cùng một số clip, bao gồm cả về bộ đồ đen của Superman. Khi nói đến các nhân vật phản diện, vị đạo diễn này cũng đã chia sẻ hình ảnh về Darkseid, và giờ đây ông lại chia sẻ tiếp hình ảnh tạo hình mới của Steppenwolf – và tạo hình mới này có nhiều nét khác biệt so với kẻ phản diện mà chúng ta từng thấy từ 2017.

steppenwolf-snyder-cut-cuong-phim
Hình ảnh mới của Steppenwolf

Khi đang phát triển bộ phim, Zack Snyder đã chia sẻ nhanh một hình ảnh phiên bản Steppenwolf của mình trên Vero. Tuy có độ phân giải kém, nhưng chúng ta vẫn có thể thấy được một vài chi tiết khác biệt với phiên bản trước ở đây.

Tạo hình Steppenwolf mới khác biệt và gai góc hơn

Steppenwolf này có hình thể gọn gàng hơn phiên bản năm 2017, và không hoàn toàn được bao bọc bởi áo giáp. Bên cạnh đó, chúng ta còn có thể thấy phiên bản này góc cạnh hơn, với nhiều vảy và gai góc trên người. Về tổng thể, Steppenwolf này làm cho chúng ta thấy hắn giống với người ngoài hành tinh hơn là sinh vật lai – dù Steppenwolf này vẫn khác so với phiên bản truyện tranh.

Hầu hết sẽ nhớ rằng trong ‘Justice League’, Steppenwolf đã tìm kiếm các Hộp Mẹ (Motherbox) để chinh phục Trái Đất. Và tên phản diện cố gắng làm điều này để làm vừa lòng chủ nhân của hắn, Darkseid – một nhân vật khác cũng bị chỉ trích vì tạo hình sơ sài và thiếu sự xây dựng chỉn chu.

zack-snyder-vs-old-cuong-phim
So sánh hai hình ảnh Steppenwolf các phiên bản khác nhau với dòng caption “cà khịa”: “Bạn so với gã mà cô ấy bảo không có gì phải lo lắng cả”

Hiện tại, phiên bản Steppenwolf này đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội, và Zack Snyder cũng chia sẻ một vài mẩu thông tin liên quan đến Steppenwolf. Một trong số đó là hình ảnh Aquaman hắn ta trong một trận chiến. Nhà làm phim thậm chí còn ám chỉ đến số phận của nhân vật trong phim của mình, mặc dù liệu tình tiết sẽ thay đổi hay không vẫn chưa rõ ràng.

Phiên bản ‘Justice League’ của Zack Snyder sẽ được lên sóng HBO Max trong năm sau.

HD – Cuồng Phim

Theo Cinema Blend

mulan-disney-plus-cuong-phim

Quyết định đưa ‘Mulan’ lên Disney+ có phải là sai lầm?

Điên Thì Có Sao: Happy ending nhưng fan vẫn còn thắc mắc 1 vài chi tiết về mẹ Moon Young