in ,

WOWWOW

Quên “The Haunting of Hill House” đi, phim kinh dị mới của Netflix sẽ khiến bạn khóc thét!

bird box cuong phim

Nếu những bộ phim kinh dị đáng sợ nhất vẫn chưa đủ “đô” với bạn, hãy thưởng thức siêu phẩm mới đang “làm mưa làm gió” của nhà đài Netflix!

Năm 2018 là một năm đã đánh dấu thể loại phim kinh dị phát triển mạnh mẽ với những bộ phim như A Quiet Place gây bão phòng vé, và những bộ phim khủng khiếp như Hereditary mang đến cho mọi người cơn ác mộng trong suốt nhiều tuần liền. Cách đây không lâu Netflix còn ra mắt siêu phẩm “The Haunting of Hill House” mà giờ đây họ đã nhanh chóng “tặng tiếp” khán giả món quà Giáng sinh cũng là một bộ phim kinh dị, mang tên Bird Box, hiện đang được đánh giá là một trong những thứ đáng sợ nhất mà mọi người từng xem.

bird-box-2-cuong-phim
Ra mắt không kèn, không trống, không rình rang vào đúng dịp lễ Giáng Sinh, Bird Box là một trong những bộ phim đáng sợ nhất từng được phát hành, gây ấn tượng mạnh mẽ ngay từ đoạn trailer dựng tóc gáy.

bird box cuong phim

Bird Box kinh dị lấy bối cảnh hậu tận thế, dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên năm 2014 của Josh Malerman, theo chân Malorie (Sandra Bullock), một phụ nữ gia nhập một nhóm những người sống sót trong đó có hai đứa trẻ đang cố gắng thoát khỏi một thế lực vô danh đang khiến nhiều người tự tử hàng loạt. Khi nạn nhân để mắt đến thế lực bí ẩn và nguy hiểm, họ sẽ tự động kết liễu đời mình, nghĩa là Malorie và những đứa trẻ phải giả mù để sống sót.
Sau đây là một số cảm nhận của khán giả về Bird Box: 

Screen Shot 2018-12-29 at 1.37.59 PM
“Tôi ghét Bird Box vì nó làm tôi cảm thấy như thể tôi đang trải nghiệm sự kinh hoàng trong đó vậy, thật khủng khiếp!”
Screen Shot 2018-12-29 at 1.38.08 PM
Bird Box thật sự rất đáng sợ! Những bộ phim đặt trong thế giới khải huyền khiến tôi muốn khóc thét!”
Screen Shot 2018-12-29 at 1.38.15 PM
Ngắn gọn thôi: Đừng ai xem BirdBox một mình ở nhà buổi tối nhé!
Screen Shot 2018-12-29 at 1.38.28 PM
Đây là phim kinh dị ghê rợn nhất mà tôi từng xem đó!

Trong một cuộc phỏng vấn với /Film, đạo diễn Bird Box, Susanne Bier, đã thảo luận về những gì đã thu hút cô đến dự án.

Đối với Bier, điều đầu tiên cuốn hút cô chính là vai nữ chính mạnh mẽ cũng như thực tế câu chuyện được đặt trong một thế giới khải huyền:

bird box 3 cuong phim
“Tôi nghĩ rằng nó giống như truyện cổ tích dành cho trẻ em. Chúng có thể thực sự gây phiền nhiễu, nhưng tôi nghĩ theo cách mà những đứa trẻ sẽ giải quyết khi đứng trước điều nguy hiểm nhất mà chúng có thể nghĩ ra, điều đáng sợ nhất mà chúng có thể gặp phải. Bộ phim có một nhân vật nữ xấu xa và nguy hiểm, không hoàn toàn là người lương thiện. Cô ấy khó tính và cô ấy tàn bạo. Cô ấy làm bất cứ điều gì cần thiết để những đứa trẻ đó sống sót. Tôi nghĩ điều đó thực sự thú vị.”

Bird Box hiện đang được chiếu trên Netflix từ ngày 13 tháng 12 năm 2018.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo UNILAD

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
credence fantastic beasts 1 cuong phim

Đây là lý do thực sự vì sao Credence chưa chết trong “Fantastic Beast And Where To Find Them”!

Obama-Best-Movies-2018 cuong phim

15 bộ phim hay nhất 2018 do cựu tổng thống Obama bình chọn