in

LikeLike LoveLove WOWWOW

“Quái kiệt” Quentin Tarantino mong muốn bộ phim thứ 10 của mình là phim kinh dị!

Quentin-Tarantino-Leonardo-DiCaprio-Brad-Pitt cuong phim

Đạo diễn Quentin Tarantino đã nghĩ đến bộ phim thứ 10 của mình và có khả năng đó sẽ là một bộ phim kinh dị.

Quentin Tarantino đã rất chắc chắn về việc bộ phim thứ mười rất có thể là bộ phim cuối cùng của mình, tuy nhiên, điều này chỉ càng khiến người hâm mộ tò mò về bộ phim sắp ra mắt của đạo diễn.  Những tin đồn xoay quanh bộ phim cuối cùng của Quentin có thể được nêu ra như bộ phim crossover giữa Pulp Fiction, Reservoir Dogs và The Vega Brothers cho đến một bộ phim truyền hình tội phạm Úc bí ẩn và thậm chí là một phần phim thứ ba của Kill Bill.

quentin-tarintino cuong phim
Quentin Tarantino

Trong tất cả những bộ phim đó, chúng ta vẫn chưa kể đến bộ phim Star Trek được xếp hạng R của Tarantino. Bộ phim này có vẻ như đã được thực hiện trong nhiều năm nhưng vẫn không thể tìm được cách sản xuất. Là một nhà làm phim không ngại chuyển đổi giữa nhiều thể loại trong suốt sự nghiệp của mình, Tarantino thực sự có thể làm bất cứ điều gì tiếp theo, nhưng trong một cuộc phỏng vấn gần đây, chủ nhân hai lần đoạt giải Oscar có vẻ khá kiên quyết rằng một bộ phim kinh dị là thứ anh nghĩ nến.

“Nếu tôi nghĩ ra một câu chuyện kinh dị tuyệt vời, tôi sẽ làm vậy trong bộ phim thứ mười của mình. Tôi yêu phim kinh dị. Tôi rất thích làm một bộ phim kinh dị và tôi thực sự nghĩ rằng Spahn Ranch là thứ gần nhất với chuỗi kinh dị. Tôi nghĩ rằng nó mơ hồ kinh khủng và tôi đã không hoàn toàn nhận ra rằng chúng tôi đã làm tốt như thế nào cho đến khi biên tập viên của tôi nói với tôi. Anh ta nói, phim Spahn Ranch là một bộ phim kinh dị, đó là một bộ phim The Texas Chainsaw Massacre mà có đủ kinh phí vậy”.

Mọi thứ sẽ rất hấp dẫn khi thấy đạo diễn quyết định tham gia vào thể loại kinh dị. Quentin có thể tạo ra những câu chuyện tội phạm chỉ với việc ngủ, chính vì thế việc tạo ra một nỗi kinh hoàng trực diện sẽ phát huy hết khả năng của anh ta với tư cách là một nhà văn và đạo diễn.

“Chuyện Ngày Xưa Ở…. Hollywood” sẽ chính thức công chiếu vào ngày 16 tháng 8 năm 2019

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

 

Anna Kendrick – ‘Nàng công chúa không vương miện’ của kinh đô điện ảnh!

“Thor: Love and Thunder” đã hoàn tất kịch bản, dự kiến khởi quay vào đầu 2020!