in ,

LoveLove WOWWOW

Qua rồi thời nhảy lên xe tẩu thoát, giờ phải cưỡi ngựa chạy như John Wick mới ngầu nhé!

Keanu-Reeves-Rides-a-Horse-for-‘John-Wick-3′-950x553

Hình ảnh từ hậu trường bộ phim “John Wick 3 : Parabellum” cho thấy Keanu Reeves cưỡi một con ngựa trên đường phố New York trong khi đang thực hiện các cảnh hành động. 

Dường như cuối cùng, Keanu Reeves cũng đã tìm thấy một vai diễn hoàn hảo để làm sống dậy lại sự nghiệp của mình bằng, đó chính là John Wick trong bộ phim cùng tên.  Ra mắt lần đầu năm 2014, đây không chỉ là là một trong những bất ngờ lớn nhất trong năm, vì nó không chỉ đưa tên tuổi của Reeves trở lại sau một thời gian dài, chứng minh “gừng càng già càng cay”, nam diễn viên không hề già đi mà ngược lại còn phong độ và diễn xuất ấn tượng hơn trước. Những cảnh hành động trong phim được đánh gía là rất mãn nhãn, nội dung mới lạ, tình tiết lôi cuốn và hấp dẫn người xem.

download

Mới đây, một vài hình ảnh từ hậu trường bộ phim John Wick 3 : Parabellum vừa được đăng tải trên Twitter, Wick đang kiểm soát dây cương, theo đúng nghĩa đen, cưỡi một con ngựa trên đường phố New York. Nhiều khán giả tự hỏi tại sao Wick lại sử dụng một con ngựa thay vì sử dụng các kỹ năng lái xe ấn tượng của mình là không rõ ràng, nhưng nó chắc chắn là một khoảnh khắc vui vẻ và hoành tráng trong phim.

Screen Shot 2018-07-26 at 5.58.19 AM
Không lẽ John Wick sẽ hành động như thời trung cổ cưỡi ngựa đấu súng ?

Trong các bức ảnh hậu trường này, tuy không có loại vũ khí nào nổi bật nhưng “thần thái” của Keanu Reeves vẫn rất thu hút người xem. Có lẽ chú ngựa này sẽ là một ẩn số vô cùng thú vị và đặc biệt của phần 3 mà khán giả sẽ phải đợi đến khi trailer hoặc thậm chí cả bộ phim chính thức ra mắt mới biết được.

reeves-stunt

John Wick 3 sẽ tiếp nối ngay sau những gì diễn ra ở Chapter 2. Phần 2 kết thúc với cảnh John sử dụng đặc ân một tiếng đồng hồ từ Winston để trốn đi thật xa, và sau đó anh sẽ phải tự thân vận động, không còn một quyền hạn gì tại thế giới ngầm. Khoảng thời gian ít ỏi này cũng là một ý tưởng rất có tiềm năng để tạo ra một cuộc đuổi giết, tàn sát nghẹt thở, không cho người xem có được một chút nghỉ ngơi nào khi mọi chuyện bắt đầu. Dù Wick luôn mong muốn sẽ dừng lại, tìm một chốn bình yên cho riêng mình, nhưng dường như định mệnh đã sắp đặt cho anh luôn phải chiến đấu và không thể buông bỏ vũ khí trong tay. Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 5 năm 2019.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Joaquin-Phoenix-Joker-Movie-Zazie-Beetz

Hết làm dị nhân trong Deadpool, Domino chuyển qua làm tội phạm trong “Joker”?

Chris Pine, người đàn ông khiến trái tim ‘Wonder Woman’ tan chảy