in

Quá nhiều lời khen nhưng cũng có một số ít chê bai “Infinity War” thậm tệ!

Hầu hết 70 bài bình luận đầu tiên của báo chí quốc tế dành cho bom tấn giải trí lớn nhất trong năm mang chiều hướng tích cực. Một số ít tỏ ra không hài lòng với bộ phim.

Nhiều cây bút ca ngợi sự hoành tráng và tính giải trí của Avengers: Infinity War.

Lời khen chúng ta đã đọc đủ rồi và đằng nào nếu là fan của dòng phim này, chúng ta đều sẽ đi xem. Vậy thì hãy cùng đọc qua những lời chê bai của một số ít nhà báo này nhé!

Trong 8 bài báo chỉ trích Avengers: Infinity War lúc này, có những đầu báo lớn như New York TimesLos Angeles TimesTIME hay Time Out.

Cây bút quen thuộc A.O. Scott của New York Times cho rằng: “Những trận chiến ồn ào trong phim chắc chắn khiến nhà sản xuất mất cả đống tiền. Nhưng trí tưởng tượng đỉnh cao là điều mà bộ phim thiếu vắng”.

Một số ít nhà báo quốc tế kịch liệt lên án bom tấn.

Joshua Rothkopf của Time Out thì so sánh bộ phim giống như “một chiếc bánh mỳ xúc xích bị nhồi nhét quá nhiều” và trở thành “Ocean’s 13 phiên bản siêu anh hùng với quá nhiều Brad Pitt nhưng không có gương mặt nổi trội nào”.

Tờ Detroit News đưa ra quan điểm trái ngược với nhóm tích cực khi họ cho rằng bộ phim đã cố gắng nhồi nhét quá nhiều nhân vật, quá nhiều hành động, cũng như dành cho tác phẩm cái tên giễu nhại là “Infinity Overload” (Quá tải Vô cực).

Nhẹ nhàng hơn và cùng chia sẻ quan điểm là TIME và Slant Magazine.Cả hai bài viết của họ đều cho rằng vấn đề lớn nhất của Avengers: Infinity War nằm ở nhịp phim. Mọi thứ cứ thế diễn ra ào ào, không có điểm nhấn, dù thời lượng lên tới gần 150 phút.

Cuối cùng, Globe and Mail đang tạm thời là trang tỏ ra “bất mãn” hơn cả khi viết rằng: “Ngay cả với tiêu chuẩn xoàng xĩnh của Marvel, Infinity War cũng là một sự thất bại”. Hùa vào đó là trang Slate khi họ cho rằng gần hai tiếng rưỡi của bộ phim chắc chắn sẽ khiến khán giả cảm thấy “không thỏa mãn”.

Nguồn: Tuấn Lương – Zing news

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Avengers: Infinity War – Rạp chiếu kín khán giả từ những suất sáng sớm

Fan xót xa khi Lưu Diệc Phi dốc kiệt sức cho những cảnh quay không người đóng thế