in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

2 after-credit của ‘Spider-Man: Far From Home’ sẽ ảnh hưởng đến tương lai của MCU trong Phase 4 như thế nào?

Spider-Man-Far-From-Home-Early-Reactions-cuong-phim

‘Spider-Man: Far From Home’ sẽ có đến hai cảnh after-credit, và cả hai sẽ rất quan trọng trong việc thiết lập tương lai của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Spider-Man sẽ có vai trò lớn hơn trong MCU qua ‘Far From Home’?

Chỉ trong ba năm ngắn ngủi kể từ khi gia nhập MCU, phiên bản Peter Parker của Tom Holland đã nhanh chóng trở thành một phần không thể thiếu cho tương lai của vũ trụ phim này. Việc giới thiệu và thiết lập cho nhân vật đã chứng tỏ sự thành công của mình khi có rất nhiều người đau lòng lúc anh biến thành cát bụi ở cuối ‘Avengers: Infinity War’ để rồi vui mừng khi anh xuất hiện trở lại trong ‘Avengers: Endgame’.

Tom-Holland-as-Peter-Parker-Spider-Man-in-Spider-Man-Far-From-Home-cuong-phim

Kết thúc của ‘Avengers: Endgame’ cũng mang đến một tổn thương nặng nề cho Người Nhện, khi Iron Man đã hy sinh để cứu tất cả mọi người. Sự mất mát này vẫ được thể hiện rõ rệt trong ‘Spider-Man: Far From Home’ và, mặc dù Nhện Nhọ có thể sẽ muốn nghỉ một thời gian khỏi vai trò anh hùng, cậu sẽ không có được cơ hội đó. Như trong các đoạn trailer, Nick Fury đã tìm đến cậu để cùng hợp tác với Mysterio (dường như từ một thực tại song song) nhằm chiến đấu chống lại The Elementals. Trách nhiệm mới này của Peter đến đúng lúc cả vũ trụ Marvel và khán giả đang tò mò về danh tính của nhân vật sẽ bước lên thay thế cho vị trí của Iron Man trong Phase kế tiếp.

spider-man-iron-man-cuong-phim

Người Nhện hiện tại đang là một trong những lựa chọn phổ biến nhất để bước vào vị trí đó, và nhiều người cũng tin rằng anh sẽ đóng một vai trò quan trọng trong tương lai của MCU. Không để lộ bất cứ điều gì, ‘Spider-Man: Far From Home’ chứng tỏ nó không chỉ là sự tiếp nối tuyệt vời cho câu chuyện của MCU và Spider-Man, mà nó sẽ còn hé lộ với người hâm mộ tương lai của vũ trụ này. Hiện tại, bộ phim được xác nhận sẽ có hai cảnh post-credit và chúng là những khoảnh khắc không thể bỏ lỡ khi nó thiết lập lộ trình kế tiếp cho MCU.

Các cảnh post-credit của ‘Far From Home’ sẽ xây tiếp MCU như thế nào

Phim của Marvel Studios có xu hướng tiết lộ một vài sự phát triển lớn trong các cảnh post-credit của họ. Lần đầu tiên, họ sử dụng thủ thuật này với ‘Iron Man’ để thành lập Sáng kiến ​​Avengers và mọi thứ khác về sau. Tương tự, cùng cảnh này là sự xuất hiện của Nick Fury lần đầu tiên, còn các cảnh khác đã được sử dụng để giới thiệu Thanos, The Collector, Scarlet Witch và Quicksilver. Chúng ta cũng có một cảnh giới thiệu sự góp mặt của Captain Marvel sau ‘Avengers: Infinity War’, và rất có thể là sự ra mắt của Adam Warlock trong tương lai qua cảnh post-credit của ‘Guardians of the Galaxy 2’

spider-man-far-from-home-poster-cuong-phim

Dù một số người có thể cảm thấy hơi thất vọng, hụt hẫng khi sau ‘Avengers: Endgame’ lại không có cảnh post-credit, nhưng Marvel Studios đã tiết lộ họ chuẩn bị phát hành ‘Avengers: Endgame’ trở lại và lần này sẽ với các cảnh post-credit. Điều này một phần sẽ giúp các fan có thể kết nối giữa các nội dung ‘Endgame’ với ‘Far From Home’ sắp ra mắt, vì theo một số nguồn tin từ trước bộ phim Nhện mới sẽ diễn ra chỉ vài phút sau khi ‘Endgame’ kết thúc. Hãy cùng chờ đợi ‘Spider-Man: Far From Home’ tiếp tục hé lộ những gì cho vũ trụ điện ảnh Marvel!

 

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

Deadpool có thể kết hợp với siêu anh hùng nào của MCU?

parasite-korean-cuong-phim

‘Parasite’ sẽ trở thành phim Hàn Quốc đầu tiên được đề cử Oscar?