in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

Phim truyền hình về Falcon và Winter Soldier sẽ khởi quay vào tháng 10 năm nay!

Falcon-and-Winter-Soldier-SR cuong phim

Nam diễn viên Sebastian Stan đã xác nhận loạt phim Falcon & Winter Soldier sẽ bắt đầu ghi hình vào tháng 10 này.

Sau mười một năm khi mà Vũ trụ Điện ảnh Marvel chủ yếu tập trung vào sáu Avengers gốc, cuối cùng đã đến lúc để làm nổi bật các anh hùng khác. Điều này sẽ xảy ra khi các thương hiệu mới trở thành tâm điểm của Phase 4 cùng với sự ra mắt của dịch vụ phát sóng trực tuyến Disney+ để giới thiệu các nhân vật bị lu mờ khác.

falcon cuong phim

Marvel Studios hiện đang phát triển một số mini-series cho Disney+: loạt phim Loki với sự tham gia của Tom Hiddleston và WandaVision với sự góp mặt của Elizabeth Olsen và Paul Bettany (lần lượt trong vai Scarlet Witch và Vision) là hai trong số các chương trình đã được xác nhận. Gần đây, họ cũng đã xác nhận tựa phim Falcon & Winter Soldier do Anthony Mackie và Sebastian Stan thủ vai sẽ chuẩn bị ghi hình. Sự hấp dẫn của loạt phim truyền hình này chỉ tăng lên sau kết thúc của Avengers: Endgame, nơi Captain America trao lại chức danh cho Falcon và khiến người hâm mộ háo hức mong chờ Falcon & Winter Soldier sẽ ra sao.

Falcon and Winter Soldier cuong phim 2

Có vẻ như vẫn còn rất lâu để người hâm mộ có thể xem được loạt phim mới này. Sebastian Stan đã tiết lộ trong một lần xuất hiện gần đây (thông qua Comicbook) rằng Falcon & Winter Soldier sẽ không bắt đầu ghi hình cho đến tháng Mười, trước một tháng khi Disney+ ra mắt. Trên thực tế, điều này có thể có nghĩa là loạt phim sẽ không xuất hiện trên dịch vụ phát trực tuyến cho đến khoảng năm 2020.

bucky falcon cuong phim

Tính đến thời điểm hiện tại, thông tin chi tiết về Falcon & Winter Soldier vẫn còn rất ít. Người hâm mộ tin rằng loạt phim sẽ theo sát các sự kiện trong Avengers: Endgame và cho thấy Falcon và Winter Soldier thích nghi với cuộc sống mà không có Steve Rogers. Phiên bản cũ hơn của Steve vẫn có khả năng xuất hiện với tần suất nhỏ hơn cho sê-ri, nhưng loạt phim này hy vọng sẽ cho người hâm mộ thấy Falcon trở thành một Captain America thực thụ như thế nào.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

fox disney deal cuong phim

Tài sản của Disney khổng lồ đến nỗi… CEO của công ty còn không nhớ mình đang sở hữu những gì!

the rock cuong phim

The Rock: “‘Hobbs and Shaw’ đã sẵn sàng để ra mắt người hâm mộ!”