in

LikeLike WOWWOW HAHAHAHA

Phim trường “Ma Trận 4” căng thẳng đến mức phá hoại tài sản công cộng!

ma tran 4 cuong phim

Tronng quá trình ghi hình tại San Francisco, những hiệu ứng cháy nổ được thực hiện đã làm tổn thất nhiều tài sản của thành phố.

Phần phim mới nhất của loạt phim Ma Trận kinh điển đang được thực hiện. Chỉ mới đây thôi, người  hâm mộ đã rất hào hứng khi Ma Trận 4 chính thức được công bố. Đây có thể được xem là một sự kiện “trong mơ” đối với những fan cứng của loạt phim này khi được gặp lại những nhân vật gắn liền với tuổi thơ.

john-wick-neo-keanu-reeves-the-matrix-cuong-phim

Quá trình ghi hình của phim hiện tại đang diễn ra tại San Francisco và theo những báo cáo mới nhất, phim trường của Ma Trận 4 căng thẳng tới mức làm hỏng một số tài sản công cộng của thành phố. Rất nhiều video được ghi hình bởi người dân địa phương cho thấy máy bay trực thăng bay gần đó và vụ những hiệu ứng nổ có thật.

Nếu bạn lo lắng rằng Matrix 4 sẽ không đáp ứng được những cảnh hành động mãn nhãn thì bây giờ bạn có thể yên tâm vì dường như những vụ nổ trên Phố Market đã gây ra thiệt hại thực tế lên đến vài nghìn đô la. Theo NBCBayArea, sức nóng từ vụ nổ đủ để làm tan chảy vỏ bọc của một cặp đèn xây dựng cũng như vỏ nhựa của một bảng hiệu quảng cáo. Các công nhân thay thế các thiết bị thiệt hại đã nói rằng đó những thứ đó trị giá khoảng 2.000 đô la.

So với một bộ phim có kinh phí gần 200 triệu đô la thì có vẻ như số tiền này không là gì cả. May mắn thay, thiệt hại từ những vụ nổ là không lớn để có thể ngăn cản việc sản xuất. Đoàn làm phim dự kiến sẽ kết thúc việc ghi hình tại đây sau 2 tuần nữa và vẫn chưa biết họ có gây ra những thiệt hại khác hay không.

Ma Trận 4 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 5 năm 2021.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
iphone 2 cuong phim

Kẻ xấu trong phim sẽ không được phép sử dụng Iphone!

Nữ phụ cực phẩm của ‘Itaewon Class’: đáng thương hay đáng giận?