in ,

LoveLove WOWWOW

Phim riêng về phản diện số 1 của Shazam do The Rock thủ vai sẽ sớm khởi quay vào năm 2020!

Black-Adam-Production-Start-Date-Dwayne-Johnson cuong phim

Có vẻ như Black Adam cuối cùng cũng sẽ được lên màn ảnh rộng và bộ phim sẽ có sự tham gia của nam diễn viên Dwayne “The Rock” Johnson.

Dwayne Johnson đã được đồn đoán tham gia vai diễn phản diện Black Adam của DC Comics kể từ năm 2014. Nhân vật ban đầu được cho là nhân vật phản diện chính trong bộ phim Shazam vừa chiếu tại rạp vào cuối tuần qua, tuy nhiên, Black Adam sẽ có được một bộ phim solo trước khi hai nhân vật gặp nhau “quyết tử quyết sinh”. Hiện tại, Dwayne Johnson đã cung cấp một bản cập nhật nhỏ, nói rằng bộ phim sẽ sớm được đưa vào sản xuất vào năm tới.

Shazam-Movie-No-Black-Adam-cuong-phim

The Rock dù không xuất hiện trong Shazam nhưng anh ấy vẫn được ghi nhận là nhà sản xuất. Chính vì vậy, anh đã lên Instagram chúc mừng ngôi sao Zachary Levi, đạo diễn David F. Sandberg và toàn bộ ê-kíp trong buổi ra mắt thành công tại phòng vé. Trong video, nam diễn viên giải thích rằng loạt phim này đã được thảo luận trong một thời gian dài, đồng thời đào sâu vào quyết định chia thành hai dự án khác nhau từ đầu.

Dwayne-The-Rock-Johnson-as-Black-Adam-in-Shazam-banner cuong phim

“Khi chúng tôi đang phát triển dự án này vài năm trước … chúng tôi đã cố gắng kể hai câu chuyện gốc trong cùng một kịch bản. Đối với fan hâm mộ đọc truyện tranh họ biết rằng Shazam được kết nối với Black Adam. Black Adam là một kẻ phản anh hùng, hay nhân vật phản diện, người mà tôi không thể chờ đợi để đóng vai. Tôi đã xây dựng nó và nhân vật này đã ở trong DNA của tôi trong hơn mười năm nay. Chúng tôi nên bắt đầu quay bộ phim này trong khoảng một năm tới!”

Vào tháng 1 năm 2017, The Rock đã đưa ra một kế hoạch để cho Black Adam trở thành bộ phim rất riêng của anh ấy. Shazam đã được phát triển tại New Line Cinema ngay cả trước vũ trụ điện ảnh DC bắt đầu hình thành. Kể từ thời điểm dự án này được công bố cũng là lúc độ nổi tiếng của Dwayne Johnson đã tăng lên đáng kể, một phần, có lẽ đã thúc đẩy quyết định cho phép anh ấy tự làm một bộ phim của mình.

Hiện tại, Black Adam vẫn chưa có ngày phát hành, nhưng Birds of Prey và Wonder Woman 1984 dự kiến sẽ được phát hành vào năm tới, với The Batman và The Suicide Squad sẽ ra mắt trong năm 2021.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo MovieWeb

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
thor cuong phim

“Thần sấm” Chris Hemsworth muốn hóa thân thành điệp viên 007 trong tương lai!

half-the-seats-at-the-endgame-presser-were-left-empty cuong phim

Buổi họp báo cho “Avengers: Endgame” có cả những chiếc ghế trống dành cho các anh hùng đã khuất.