Birds-of-Prey-and-Harley-Quinn
in

LoveLove

Phim riêng của Harley Quinn sẽ tập hợp tất cả nữ ác nhân của DC?

Dự án phim riêng của Harley Quinn sẽ mang tên “The Birds of Prey” có thể trở thành phim đầu tiên của DCEU xếp nhãn R, cũng là bộ phim đầu tiên có sự góp mặt của các nữ ác nhân của DC.

Sau khi ra mắt vũ trụ điện ảnh dựa trên DC Comics vào năm 2016, với Batman V Superman của Zack Snyder: Dawn of Justice, Warner Bros. nhanh chóng có được cơ hội mở rộng DCEU với David Suicide Squad vào mùa hè, với Will Smith trong vai Deadshot, Jared Lato trong vai Joker, Margot Robbie trong vai Harley Quinn cùng một số diễn viên trong vai các ác nhân khác của DC.

wb-888574413101-Full-Image_GalleryBackground-en-US-1504651645355._RI_SX940_

Mặc dù rất được khán giả kỳ vọng, doanh thu cũng gọi là tạm ổn song Suicide Squad lại không được đánh giá cao. Tuy nhiên, Harley Quinn của Margot Robbie thật sự đã trở thành một điểm sáng của bộ phim và được rất nhiều khán giả mến mộ. Vì vậy, DC đã quyết định ưu ái dành riêng cho nhân vật này một bộ phim solo : Birds of Prey.

Trong một cuộc phỏng vấn với Collider cho bộ phim mới nhất, Terminal, Margot Robbie tiết lộ rằng cô đang làm việc với dự án solo của nhân vật Harley Quinn mang tên Birds of Prey dựa trên truyện tranh cùng tên, được biên kịch Christina Hodson viết lại kịch bản và đạo diễn bởi Cathy Yan.

3345
Cathy Yang – nữ đạo diễn gốc Á đầu tiên cầm trịch dự án phim siêu anh hùng

“Tôi đưa ra ý tưởng về một bộ phim xếp loại R, có Harley Quinn và bạn bè của cô ấy, các nữ ác nhân của DC. Harley cần bạn bè. Harley thích tương tác với mọi người, và mọi người nên thấy cuộc đời của Harley không chỉ xoay quanh tình yêu với Joker. Cô ấy nên thành lập một băng đảng nữ. Tôi vẫn chưa thấy xuất hiện nhiều băng đảng tội phạm nữ trên màn ảnh, vì vậy đó có thể là một ý tưởng hay. ”

Margot-Robbie-as-Harley-Quinn-With-Birds-of-Prey-Comic-Background

Một trong những lời phàn nàn chính của bộ phim Suicide Squad năm 2016 là bộ phim xếp hạng PG-13 khi nó rõ ràng nên được xếp hạng R. Nếu Birds of Prey phát hành dưới dạng phim hạng R và thành công, thì có thể mở đường cho Suicide Squad 2 cũng được xếp hạng R. Nhưng chúng ta sẽ phải đợi và xem điều gì có thể thay đổi sau quyết định đó của DC, họ sẽ được nhiều nhận xét tích cực hơn hay mất một lượng khán giả nhiều hơn. Nhìn chung, trong khi tương lai trước mắt của Harley trong DCEU vẫn chưa rõ ràng, nhưng điều rõ ràng là Warner Bros. sẽ luôn có sự đầu tư dành cho nhân vật này bất cứ lúc nào – và Robbie dường như cũng rất tâm huyết với vai diễn này.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo Collider

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Iron-Man-suit

Cảnh sát LA “nháo nhào” vì bộ giáp của Iron Man không cánh mà bay!

deadpool spoil cuong phim

‘Deadpool’ ăn theo ‘Infinity War’ gửi thư cảnh báo khán giả.