in , ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW

Phim riêng Black Widow sẽ kể về những ngày Natasha còn làm một gián điệp Nga tàn nhẫn?

black-widow-y2k-bug-cuong-phim

Nữ điệp viên Nga và là đặc vụ của S.H.I.E.L.D, Black Widow, cuối cùng cũng có được một phim solo của riêng mình sau một thời gian dài.

Black Widow đã có biên kịch và đạo diễn thực hiện

Theo tin đồn mới nhất, bộ phim Black Widow có thể sẽ xử lý cốt truyện về con bọ Y2K. Cate Shortland được giao trọng trách đạo diễn dựa trên kịch bản được viết bởi Jac Schaeffer. Dù chưa có ngày phát hành chính thức được xác nhận nhưng nhiều người tin rằng bộ phim dự kiến sẽ ra rạp vào năm 2020, và việc sản xuất có thể bắt đầu vào tháng 5 tới.

 

shortland-widow-cuong-phim

Cốt chuyện của bộ phim không được hé lộ nhiều nhưng với việc Natasha đóng một vai trò then chốt trong thương hiệu nổi tiếng này kể từ khi được giới thiệu trong Iron Man 2 năm 2010, không có khoảng trống khả thi nào trong thời gian đó để kể được một câu chuyện về cô ấy. Với việc phim solo của Black Widow sẽ là một phần tiền truyện, nhiều khả năng nó sẽ được thiết lập trước khi cô được tuyển dụng bởi S.H.I.E.L.D. trong những ngày còn làm một gián điệp Nga tàn nhẫn. Điều đó có nghĩa là việc bộ phim được xác nhận sẽ được phát triển không đảm bảo Black Widow sẽ sống sót sau sự kiện của Avengers 4.

Scarlett-Johansson-as-Black-Widow-Avengers-Infinity-War-cuong-phim

Cốt truyện Black Widow có thể sẽ nói về gì?

Một tin đồn mới từ MCU Cosmic tuyên bố rằng con bọ Y2K sẽ là một trong những yếu tố trong cốt truyện của Black Widow. Đáng buồn thay, hiện tại chúng ta chưa có thêm một chi tiết nào để kết nối nó với bộ phim độc lập của nữ gián điệp Natasha. Nhưng dựa trên tuyến thời gian, nữ cựu điệp viên người Nga có thể chỉ khoảng 16 tuổi vào thời điểm cuộc khủng hoảng công nghệ đe dọa thế giới và vẫn có thể đang gắn bó với tổ chức Red Room và không phải với SHIELD

Con bọ Y2K là một lỗi máy tính trên toàn thế giới được dự kiến xảy ra vào thời điểm chuyển biến thiên niên kỷ mới. Vấn đề đó được dự đoán sẽ bắt nguồn từ cơ sở dữ liệu số với các chương trình chỉ sử dụng hai số cuối của năm dương lịch – có nghĩa là năm 2000 sẽ không thể phân biệt được so với năm 1900 trên hệ thống này. Điều này sẽ dẫn đến vô số loại lỗi: như việc hiển thị ngày không chính xác và thông tin hồ sơ sai lệch đối với những người sử dụng các chương trình tự động. Khủng hoảng toàn cầu đã khiến các chính phủ, các công ty và các tổ chức nâng cấp hệ thống máy tính của họ trước dự đoán của nó. May mắn thay, có rất ít báo cáo chính thức về những lỗi máy tính đó.

black-widow-cuong-phim

Tin đồn còn lưu ý rằng cốt truyện này có thể không hoàn toàn là cốt truyện chính mà câu chuyện về Black Widow sẽ xoay quanh. Điều nãy cũng hợp lý vì cô ấy còn quá trẻ khi Y2K xảy ra. Có lẽ đó sẽ là một trong những diễn biến lịch sử trong cuộc đời cô đã dẫn cô đến vị trí khởi đầu của bộ phim, hoặc có lẽ nó sẽ liên quan đến mối đe dọa mà cô sẽ được giao nhiệm vụ trong phim. Bất kể là gì, kết nối câu chuyện với các sự kiện thực tế là một ý tưởng tuyệt vời để xây dựng nền tảng của bộ phim và tách biệt nó khỏi các phim có nhiều phần hư cấu hơn trong Marvel như Doctor Strange 2, Captain Marvel và The Eternals (vừa chốt đạo diễn Chloé Zhao sẽ cầm trịch)  – tất cả phim này đều nghiêng theo hướng định hình đáng kể MCU về phía trước.

mcu-theory-captain-marvel-is-in-an-alternate-timeline
Black Widow có thể sẽ xoay quanh những sự kiện có thực hơn là các tình tiết quá viễn tưởng như các phim khác

Dù sao đi nữa, việc được quan sát Natasha – một trong những nhân vật thực tế nhất trong MCU – phản ứng và xử lý các sự kiện thực tế sẽ là một cách phù hợp để chúng ta tìm hiểu câu chuyện riêng của cô ấy.

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
marvel-skrull-cuong-phim

Skrull trong Captain Marvel sẽ hướng đến Secret Invasion?

piratesotcaribbean_cuong phim

Vì sao Keira Knightley không xuất hiện trong bất kỳ phần phim “Cướp biển vùng Caribbean” nào nữa?