taylor swift cuong phim
in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Phim mới của Taylor Swift bị giới phê bình chê tơi tả!

Bộ phim nhạc kịch Cats có sự góp mặt của ca sĩ Taylor Swift đã bị giới phê bình dành cho những bài review với số điểm cực thấp.

Vở nhạc kịch sân khấu Cats của Andrew Lloyd Webber là một trong những vở nhạc kịch nổi tiếng nhất ở Broadway từng được sản xuất. Cũng chính vì thế mà cho tới nay đã có tới 2 tác phẩm điện ảnh ăn theo về Cats nhưng đáng buồn thay, cả hai lại không có được sự tinh túy của phiên bản trên sân khấu. Bộ phim Cats năm nay còn có sự tham gia của dàn sao nổi tiếng, trong đó có cả Taylor Swift. Tuy vậy, những nhà phê bình đã xem qua bộ phim năm nay đa số đều không mấy hài lòng với những gì Cats mang lại.

“Đây là một bộ phim điện ảnh hiếm hoi khiến cho tôi có cảm giác như đang trải qua vô số các loại ảo giác – tôi thật sự hoàn toàn không thể diễn tả được.” – Clarisse Loughrey (Independent UK)

“Không có câu chuyện nào để kểi, âm nhạc của ông Webber ngay lập tức bị lãng quên và, giống như một con mèo đứng ở một cánh cửa mở, phải mất mãi mãi để đến nơi nó đi”. – John Anderson (Wall Street Journal)

Cats cuong phim

“Hầu hết thời gian xem phim tôi đều cảm thấy như bị tách biệt khỏi… bộ phim” – Ruben Peralta Rigaud (Cocalecas)

“Việc theo dõi bộ phim này giống như xem ai đó tự xem phim của chính mình vậy” – Chris Knight (National Post)

“Một tác phẩm rườm rà kết hợp công nghệ sân khấu, phim ảnh và kỹ thuật số được thực hiện bởi những gã tay mơ” – Paula Arantzazu *(RuizCinemanía)

“Mặc dù có một số bổ sung thông minh cho phiên bản nhạc kịch sân khấu, bản chuyển thể của Tom Hooper tạo ra cho tôi nhiều ký ức tồi tệ và kỳ quái.” – Glenn Sumi (NOW Toronto)

“Thật khó để biết làm thế nào để phản ứng với Cats ngoài việc há hốc mồm vì kinh ngạc kéo dài quá lâu.” – Scott Tobias (NPR)

“Không có gì mà tôi có thể nói về Cats hơn là trải nghiệm xem những người biểu diễn giả vờ là mèo và hát các bài hát của Andrew Lloyd Webber một cách kỳ lạ.” – James Berardinelli (ReelViews)

Tuy vậy, vẫn còn một số nhà phê bình tỏ ra thích thú với bộ phim mặc dù là rất ít:

“Tôi đã dành hầu hết thời gian xem Cats để đặt tay lên miệng và  nói “Chuyện gì đang xảy ra?” … Tôi đã có rất nhiều niềm vui khi xem phim này.” – Amy Nicholson (FilmWeek) 

“Tôi rất thích bộ phim. Đây chính là London Got Talent dành cho mèo” – Sheila O’Malley (RogerEbert.com)

Cats – Những Chú Mèo hiện đang công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Rotten Tomatoes

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Wonder-Woman-3-cuong-phim

Đạo diễn Wonder Woman chia sẻ sẽ không làm tiếp phần 3?

Những “chỗ ăn điểm” của Mắt Biếc và những thứ khiến bộ phim chưa trọn vẹn