in

LikeLike LoveLove WOWWOW

Phim kinh dị về loài trăn khổng lồ “Anaconda” được reboot!

anaconda cuong phim

Bộ phim kinh dị nổi tiếng một thời có sự xuất hiện của loài trăn khổng lồ Anaconda sẽ được làm lại và hé lộ nhiều chi tiết thú vị.

Được đạo diễn bởi Luis Llosa, bộ phim Anaconda  đầu tiên được công chiếu lần đầu vào ngày 11 tháng 4 năm 1997 thông qua sự phát hành của Columbia Pictures. Bộ phim có sự tham gia của Jennifer Lopez, Ice Cube và Jon Voight,… Các phần phim tiếp theo đã được phát hành sau sự thành công của bộ phim đầu tiên bao gồm Anacondas: The Hunt for the Blood Orchid năm 2004 và Anacondas: Trail of Blood năm 2009. 

anaconda 3 cuong phim

Mặc dù nhận được đánh giá tiêu cực từ các nhà phê bình (bộ phim hiện chỉ đạt 40% trên Rotten Tomatoes và 4,8 / 10 trên IMDb), Anaconda đã thu về hơn 136,8 triệu đô la trên toàn cầu. Sau hơn 10 năm im ắng, tin vui cho người hâm mộ đã được báo chí tiết lộ gần đây. Bộ phim khoa học viễn tưởng / kinh dị do Jennifer Lopez thủ vai chính mang tên Anaconda sẽ sớm được làm lại nhờ vào cái gật đầu của hãng Columbia Pictures.

anaconda 4 cuong phim

Theo The Hollywood Reporter, nhà biên kịch của Snow White and the Huntsman, Evan Daugherty, sẽ viết kịch bản cho bộ phim. Anaconda reboot sẽ được mô phỏng theo phong cách của bộ phim quái vật đình đám do Jason Statham đóng vai chính: The Meg.

anaconda cuong phim 2

Ngoài Snow White and the Huntsman, Daugherty đã viết kịch bản cho những tựa phim có tiếng như Divergent (2014), Teenage Mutant Ninja Turtles (2014)The Huntsman: Winter’s War )2016). Anh cũng là người chắp bút cho bộ phim Tomb Raider năm 2018 với sự xuất hiện của nữ diễn viên Geneva Robertson-Dworet. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin về việc khi nào Anaconda sẽ đi vào sản xuất cũng như ngày phát hành và dàn cast của bộ phim.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo CBR

Jennifer Aniston WW cuong phim

Dù biết đã muộn màng, Jennifer Aniston vẫn tiết lộ cô từng muốn trở thành “Wonder Woman”!

Brad Pitt từng từ chối tham gia siêu phẩm “The Matrix”!