in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

Phim kinh dị kinh điển “The Thing” đang được remake, hé lộ những thông tin cực nóng!

the-thing cuong phim

Tác phẩm kinh dị kinh điển The Thing đang được làm lại bởi studio Blumhouse và bộ phim mới này sẽ dựa trên nội dung hoàn toàn mới.

Bộ phim The Thing của John Carpenter là một tác phẩm kinh dị kinh điển ra mắt vào năm 1982. Phim kể về một nhóm các nhà khoa học bị tấn công bởi một sinh vật khát máu và kinh khủng hơn, chúng lại có thể lấy luôn hình dạng của nạn nhân. The Thing được xem là một trong những tác phẩm kinh dị có ảnh hưởng nhất mọi thời đại. 

the-thing cuong phim

Nhưng hóa ra cả The Thing hay tiền thân năm 1951 của bộ phim là The Thing From Another World cũng không tái hiện được toàn bộ tầm nhìn của tác giả John W. Campbell Jr., người đã viết cuốn sách mang tên Who Goes There?. Trên thực tế, Frozen Hell mới là phiên bản tiểu thuyết đầy đủ của Who Goes there?. Những trang sách mới này của tác giả chỉ mới được phát hiện vào năm 2018, chính vì thế Universal và Blumhouse đã lên kế hoạch mang tác phẩm này lên màn ảnh rộng.

The-Thing 2 cuong phim

Nhà sản xuất Alan Donnes cũng đã xác nhận trên facebook của mình rằng: “Chính thức rồi! Tôi đã nhận được hợp đồng và đảm nhận vị trí Giám đốc điều hành Sản xuất một phiên bản làm lại của The Thing NHƯNG  kỳ này sẽ có các chương bổ sung trong tiểu thuyết của John Campbell, Frozen Hell. Đây là những chương đã bị lạc trong nhiều thập kỷ. Giờ đây, lần đầu tiên, toàn bộ tầm nhìn của Campbell sẽ được hiện thực hóa trên màn ảnh lớn.”

the thing 2 cuong phim

John Betancourt, người đã lập ra Kickstarter để phát hành Frozen Hell sau đó đã tiếp lời cho thông báo của Donnes, nói rằng bộ phim sẽ đến từ UniversalBlumhouse. Người hâm mộ ngay lập tức tỏ ra vô cùng phấn khích. Trang tin tức phim kinh dị Bloody Disgusting cũng đã xác minh rằng thông tin này là sự thật.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Collider

parasite-ouatih-judy-joker-1917-oscars-predications-cuong-phim

Những cái tên nào sẽ có khả năng thắng giải trên đường đua Oscars 2020?

cats taylor cuong phim

Bị chỉ trích liên tục nhưng hoá ra “Cats” vẫn nhận được một giải thưởng!