in

LikeLike LoveLove WOWWOW

Tựa game “Đột Kích” đang được chuyển thể thành phim bởi nhà sản xuất của “Fast and Furious”

dot kich cuong phim

Đột Kích – tựa game online nổi tiếng trên toàn cầu đang được Sony đưa lên màn ảnh rộng với sự tham gia của nhà sản xuất Fast and Furious.

CrossFire hay còn gọi là Đột Kích: Trong Tầm Ngắm là một trong những tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất phổ biến nhất trên toàn thế giới. Theo Variety, một bộ phim chuyển thể đang được thực hiện bởi Sony PicturesSmilegate, nhà phát triển Hàn Quốc đã tạo ra trò chơi.

dot kich cuong phim

Bộ phim ban đầu được công bố vào năm 2015 với sự tham gia của nhà sản xuất Fast & Furious Neal H. Moritz thông qua công ty Original Film của mình. Moritz và Original Film hiện vẫn đang  đồng tài trợ cho việc chuyển thể tựa game này thành phim với nhà phân phối phim Trung Quốc Tencent Pictures từ một kịch bản của nhà văn Chuck Hogan. Chuck Hogan cũng là người đã viết kịch bản cho bộ phim 13 Hours của Michael Bay và viết cuốn tiểu thuyết mà bộ phim được đề cử giải Oscar The Town dựa trên.

crossfire_poster2 cuong phim

Được phát hành lần đầu tiên tại Hàn Quốc vào năm 2007, Đột Kích cho tới nay đã sở hữu 660 triệu người dùng đã đăng ký trên 80 quốc gia và doanh thu trọn đời hơn 10 tỷ đô la. Đây là tựa game bắn súng nhiều người chơi theo đội, kể về một cuộc xung đột toàn cầu giữa hai phe lính đánh thuê, vì vậy đây sẽ là cốt truyện tiềm năng cho một bộ phim hành động bom tấn quốc tế. Nhà sản xuất Moritz chắc chắn biết cách tạo ra một bộ phim hành động ăn khách trên toàn thế giới nên các game thủ gạo cội có thể hoàn toàn yên tâm về điều này.

dot kich cuong phim

Ngoài các bộ phim Fast and Furious, Moritz đã sản xuất hai bộ phim 21 Jump Street và bộ phim chuyển thể từ truyện tranh của Vin Diesel sắp ra mắt: Bloodshot. Ông cũng là người sản xuất bộ phim Sonic the Hedgehog cho Paramount,. Rõ ràng, đây là người có kinh nghiệm trong việc làm phim thương mại với sức hấp dẫn toàn cầu. Chính vì thế, người hâm mộ có thể hy vọng một bộ phim bom tấn sắp sửa ra mắt trong thời gian tới.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Collider

2 PHIM TRAN ANH HUNG CUONG PHIM

Có thể bạn chưa biết: Việt Nam cũng từng có đại diện được đề cử Oscar và thắng giải Sư Tử Vàng!

sonic cuong phim

Đạo diễn “Nhím Sonic” nhẹ nhõm khi thiết kế lại tạo hình của Sonic!