in , ,

LoveLove LOLLOL CryCry

Phim đầu tiên năm 2019 của minh tinh Anne Hathaway thất bại thê thảm

Bộ phim của đạo diễn M. Night Shyamalan – Glass tiếp tục giữ ngôi quán quân phòng vé Bắc Mỹ. Cùng lúc đó, tác phẩm mới của Anne Hathaway và Matthew McConaughey trở thành “bom xịt”.

Serenity anne hathaway cuong phim
Matthew McConaughey và Anne Hathaway cùng nhau chia sẻ thất bại đáng buồn tại phòng vé. Ảnh: Aviron.

Serenity, bộ phim giật gân của Anne Hathaway và Matthew McConaughey có màn chào sân với thành tích vô cùng thê thảm. Phim tỏ ra chật vật tại 2.561 rạp, và chỉ mang về 4,8 triệu USD cho nhà phát hành Aviron.

Đó là kết quả không thể nào thê thảm hơn đối với bộ phim tiêu tốn 25 triệu USD kinh phí sản xuất, và sở hữu hai ngôi sao sáng giá một thời. Chưa dừng lại ở đó, tác phẩm của đạo diễn Steve Knight bị ghẻ lạnh trên mọi mặt trận: chỉ 21% bài báo là tích cực trên Rotten Tomatoes, và điểm D+ theo điều tra của Cinema Score.

Serenity anne hathaway cuong phim

Đối với Anne Hathaway, Serenity đánh dấu mở màn tệ nhất sự nghiệp của minh tinh (nếu chỉ xét các phim phát hành trên diện rộng). Đây cũng là thất bại phòng vé thứ ba liên tiếp của Matthew McConaughey sau The Dark Towervà White Boy Rick. Trong phim, anh vào vai vị thuyền trưởng tàu cá được vợ cũ nhờ sát hại chồng mới.

Theo Quang Chúc – Zing.vn 

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
aquaman 2 cuong phim

“Aquaman” vượt mặt “The Dark Knight Rises”, rục rịch khởi động phần 2!

Hé lộ lý do Thành Long chèn ép Hoa hậu Viên Vịnh Nghi hơn 20 năm