in

CryCry

Phim đã bấm máy, Angelina Jolie đột ngột rút lui

angelina-jolie_cljy cuong phim

Tờ The Sun cho biết nữ diễn viên Angelina Jolie chính thức thông báo với nhà sản xuất sẽ rút khỏi dự án phim Come Away (Brenda Chapman đạo diễn) mà không đưa ra bất kỳ lời giải thích nào, mặc dù trước đó cô đã thực hiện một vài cảnh quay cùng với diễn viên David Oyelowo.

 

angelina-jolie_cljy cuong phim
Angelina Jolie từ bỏ vai diễn làm mẹ của hai nhân vật nổi tiếng là Peter Pan (trên) và Alice (dưới)

Come Away kể về một vũ trụ mà trong đó nhân vật Alice (nổi tiếng qua tác phẩm Alice in Wonderland) và cậu bé Peter Pan trong tác phẩm nổi tiếng cùng tên thực chất có mối quan hệ ruột thịt. Angelina Jolie và David Oyelowo vào vai mẹ và bố của Alice và Peter Pan. Phim sẽ giải đáp thắc mắc vì sao Alice lạc vào xứ sở thần tiên và Peter Pan lại trở thành “đứa bé mãi không chịu lớn”.

angelina-jolie_cljy cuong phim

Các nhà sản xuất hy vọng thuyết phục Angelina trở lại, tuy nhiên họ cũng đang chuẩn bị một vài kế hoạch dự phòng để mọi việc diễn ra đúng tiến độ. Thông tin Angelina rời dự án phim diễn ra trong bối cảnh cô cáo buộc chồng cũ là tài tử Brad Pitt vô trách nhiệm với con cái. Luật sư của Jolie là Samantha Bley DeJean cho biết nam diễn viên 54 tuổi này đã không hỗ trợ tài chính để nuôi con suốt 18 tháng nay.

Theo Diễm Thư – thanhnien.vn

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Guardians Of The Galaxy cuong phim

Hậu sa thải khỏi Disney, James Gunn được hàng loạt studio lớn săn đón nhiệt tình!

Henry Cavill: Mỹ nam đen đủi được cứu bởi ‘Mission Impossible 6’