in

WOWWOW

Phim của đạo diễn Victor Vũ, Hàm Trần, Dustin Nguyễn, Bùi Thạc Chuyên được chiếu trên Netflix!

Phim Viet cuong phim

Đây quả là tin vui đối với nền điện ảnh nước nhà khi những tác phẩm Việt Nam chất lượng có cơ hội vươn tầm quốc tế thông qua Netflix. 

Mới đây, Netflix cho hay đã đạt được thỏa thuận với đối tác BHD. Qua đó, Netflix sẽ được quyền chiếu 6 bộ phim Việt đình đám để phục vụ khán giả Việt sinh sống ở nước ngoài, đồng thời cũng là để khán giả quốc tế có cơ hội thưởng thức thêm nhiều tác phẩm của điện ảnh nước nhà.

Phim Viet cuong phim

6 bộ phim Việt mới đổ bộ Netflix bao gồm “Cô Dâu Đại Chiến”, “Thiên Mệnh Anh Hùng” của Victor Vũ, “Đoạt Hồn”, “Siêu Trộm” của Hàm Trần, “Lửa Phật” của Dustin Nguyễn, “Chơi Vơi” của Bùi Thạc Chuyên. Như vậy, có thể thấy kho phim Việt trên Netflix đã được mở rộng, tăng thêm độ phong phú và đa dạng trong cả thư viện phim châu Á.

Phim Viet Netflix cuong phim
Kho phim Việt đang ngày càng phong phú, đa dạng.

Ông Raphael Phang, đại diện phụ trách nội dung khu vực Đông Nam Á của Netflix, chia sẻ với truyền thông: “Chúng tôi rất hào hứng với việc không ngừng mở rộng thêm nội dung trong thư viện phim Việt của Netflix. 6 bộ phim của BHD được chọn lọc và công chiếu này đều là những tác phẩm từng gây tiếng vang trong và ngoài nước trong thập kỷ qua. Do đó, chúng tôi muốn mang đến cơ hội mới để những nội dung này đến với khán giả thêm một lần nữa”.

Netflix cuong phim

Netflix hiện là nền tảng giải trí số 1 thế giới với 158 triệu thuê bao tại hơn 190 quốc gia. Mặc dù hiện tại Netflix vẫn đang phải đối đầu với những nền tảng phát trực tuyến đầy tiềm năng khác như Disney+, Apple+ và AmazonPrime nhưng không gì có thể cản bước “gã khổng lồ phát trực tuyến” với chiến lược truyền thông hiệu quả, nội dung chất lượng, độc đáo thu hút được rất nhiều khán giả trên toàn thế giới.

Hà Phương – Cuồng Phim

sir cuong phim

“Giáo Sư X” Patrick Stewart đã đàm phán với Marvel về tương lai “X-Men”!

Falcon-and-Winter-Soldier-SR cuong phim

Hé lộ hình ảnh Captain America đầu tiên trong “The Falcon and The Winter Soldier”!