in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

Phim “Black Adam” của The Rock sẽ được khởi quay vào cuối năm 2020!

Bộ phim Black Adam với sự góp mặt của ngôi sao lẫy lừng của Hollywood – The Rock – sẽ được tiến hành khởi quay vào năm 2020.

Nam diễn viên Dwayne “The Rock” Johnson đã gắn bó với dự án này trong suốt một thập kỷ. Ban đầu, anh được cho là đóng vai phản diện trong bộ phim ‘Shazam!’ vừa ra mắt đầu năm nay. Tuy nhiên, Warner Bros. sau đó đã quyết định rằng nhân vật này nên có bộ phim của riêng mình trước khi ra mắt với các siêu anh hùng DC. Theo nhà sản xuất Hiram Garcia, dự án này cuối cùng cũng có thể bắt đầu tiến hành.

The Rock Black Adam cuong phim

Dwayne Johnson là một trong hai vai chính trong bom tấn Hobbs & Shaw hiện đang làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng doanh thu phòng vé. Dwayne Johnson và đội ngũ sáng tạo của bộ phim đã liên tục họp báo để quảng bá cho bộ phim mới này. Trong một buổi phỏng vấn, nhà sản xuất Hiram Garcia đã xác nhận rằng bộ phim Black Adam sẽ được khởi quay vào cuối năm 2020.

Black-Adam-cuong phim

Jaume Collet-Serra, người gần đây chỉ đạo cho bộ phim The Jungle Cruise của Dwayne Johnson cũng sẽ cầm trịch dự án Black Adam. Kịch bản như đã được tiết lộ trước đó đã được duyệt và mọi người trong đoàn làm phim dường như đều hài lòng với nó. Có vẻ như điều duy nhất kìm hãm quá trình ghi hình vào thời điểm này là lịch trình cực kỳ bận rộn của The Rock.

The_Rock_black adam cuong phim

Vẫn chưa có nhiều điều được tiết lộ về bộ phim về mặt cốt truyện. Mặc dù nhân vật này là một nhân vật phản diện nhưng Dwayne Johnson đang muốn bộ phim nghiêng về góc độ phản anh hùng (anti-hero), và thậm chí còn cho rằng Black Adam có thể trở thành anh hùng vào cuối cuộc bộ phim. Sau khi Shazam 2 và Black Adam đều được phát hành, người hâm một hy vọng hai nhân vật sẽ đối đầu với nhau như kế hoạch ban đầu.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo MovieWeb

Tom-Hiddleston-as-Loki-MCU-cuong-phim

Series Loki của Marvel sẽ mang phiên bản Loki mà fan yêu thích trở lại!

Nhìn lại 7 “bom xịt” Hollywood đáng tiếc trong nửa đầu năm 2019!