in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Phát hiện sự bất hợp lý ở thời điểm chủ tịch S.H.I.E.L.D Nick Fury mất con mắt của mình!

Nick-Fury-and-Captain-Marvel cuong phim

Captain Marvel đã cho fans thấy Nick Fury bị mất mắt của mình như thế nào, nhưng một bằng chứng khác trong MCU dường như đã chống lại điều đó.

Trong nhiều năm, một trong những bí ẩn lớn nhất của Vũ trụ Điện ảnh Marvel là cách Nick Fury bị mất bên mắt của mình. Mãi cho đến khi các sự kiện của Captain Marvel  người hâm mộ mới biết được sự thật về điều đó. Sau nhiệm vụ lấy lại Tesseract từ Yon-Rogg và các đồng minh Kree của mình, Fury đã bị chú mèo Goose cào mất một bên mắt.

Cuối cùng, “câu đố” về việc bị mất bên mắt của Fury đã được giải quyết, nhưng đó chưa phải là kết thúc. Gần đây, một người dùng Reddit đã tìm ra bằng chứng từ Captain America: The Winter Solider mâu thuẫn với các sự kiện của Captain Marvel.

nick fury cuong phim

Sự không nhất quán xuất hiện thông qua một bức ảnh được nhìn thấy trong văn phòng của Alexander Pierce trong The Winter Soldier. Hình ảnh, dường như tiết lộ khi Fury tuyên thệ nhậm chức Giám đốc của S.H.I.E.L.D. Điều đặc biệt là hình ảnh này được chụp nhiều năm sau các sự kiện của Captain Marvel và lúc bấy giờ Nick Fury lại có đầy đủ cả 2 con mắt. Có thể Nick đang đeo một con mắt giả hoặc thậm chí đã gửi một bản sao đến thay thế anh ta, nhưng nhìn thấy Fury mà không có bịt mắt khi đáng lẽ nên có là một vấn đề quá khó để bỏ qua.

nick-fury-mcu cuong phim

Tất nhiên, MCU không hề xa lạ gì với những lỗ hổng cốt truyện như vậy. Sự mâu thuẫn nổi tiếng nhất có thể kể đến phần mở đầu của Spider-Man: Homecoming khi một thẻ tiêu đề tiết lộ các sự kiện của bộ phim đã xảy ra tám năm sau The Avengers trong khi dòng thời gian thực sự đặt bộ phim sáu năm sau sự kiện đó.

Captain-Marvel-Poster-Nick-Fury-Jude-Law-cuong-phim

Một sự mâu thuẫn khác – mà sau đó đã được tái bản – đã thấy Infinity Gauntlet với tất cả sáu Viên đá Vô cực được đặt trong phòng chiến lợi phẩm của Odin trong Thor. Rõ ràng, điều đó không thể chính xác được vì Thanos đã dành một thập kỷ để tìm kiếm những viên đá quý với chiếc găng tay của chính mình. Tuy vậy, một số người hâm mộ đã chỉ ra đó chỉ là chiếc găng tay giả.

Với một vũ trụ rộng lớn như Marvel, chắc chắn sẽ có một vài nhược điểm. Tuy vậy, Kevin Feige và những người bạn có thể làm mọi thứ để tất cả trở nên đúng như cách họ đã làm với Infinity Gauntlet trong Thor: Ragnarok. Mặc dù vậy, người hâm mộ cũng không nên quá làm thinh cho qua những điểm bất hợp lý này.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo CBR

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
NEW THUMB CUONG PHIM

Hóa ra vai chính trong các bộ phim đình đám của Hollywood đã suýt thuộc về 6 diễn viên này!

Hoá ra đây chính là lý do khiến fan nằng nặc đòi season 2 của “Itaewon Class”!