in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Phát hiện điều kỳ lạ ở tư thế chạy của đàn zombie trong “Kingdom”!

kingdom cover zombie cuong phim

Với độ nổi tiếng của mình gần đây, đàn zombie trong Kingdom đã được nhiều người hâm mộ so sánh với  siêu phẩm World War Z.

Với sự phổ biến áp đảo của season Kingdom của Netflix, người hâm mộ đã so sánh chuyển động của đàn thây ma trong phim với bộ phim nổi tiếng của Hollywood, World War Z. Kingdom Season 2 là phần tiếp theo của phần đầu được phát sóng vào tháng 1 năm ngoái. Bộ phim kể về đại dịch zombie diễn ra trong kỷ Joseon của Hàn Quốc.

kingdom cuongphim17

Nói về World War Z, bộ phim cũng nói về ngày tận thế zombie bắt đầu bằng một cuộc tấn công bằng máy bay. Cả hai bộ phim đều có một số điểm tương đồng vì đều kể về thây ma, nhưng người hâm mộ đã tìm thấy một sự khác biệt rất lớn trong cách thức di chuyển của chúng.

world-war-z cuong phim

Trong hầu hết các bộ phim và chương trình về thây ma, chúng hầu như không hề có ý thức và  lao về phía bất cứ thứ gì còn sống một cách vô trật tự. Nhưng những thây ma trong Kingdom đã di chuyển một các rất… trật tự trong một cảnh băng qua một cây cầu trên mặt nước, khiến người xem cười ra nước mắt.

kingdom zombie cuong phim

Một số zombie thậm chí còn giơ hai tay ra để giữ thăng bằng, khiến người hâm mộ càng cười nhiều hơn. Sau tiết lộ này, nhiều người hâm mộ đang phản hồi bằng những bình luận như “Nhìn xem tụi nó giữ thăng bằng để đi qua cầu kìa!”, “Trông bựa quá! Zombie thời đó vẫn giữ được quan niệm của Nho giáo cơ đấy!”.

Kingdom Season 2 hiện đã có mặt trên Netflix

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Koreaboo

Diễn viên ‘Kingdom’ từng dính líu đến ma tuý, liên luỵ đến cả đời sống của vợ!

Dự đoán 4 cái kết của ‘Itaewon Class’: Đẹp lòng fan hay lại bẻ lái cực gắt?