in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Phát hiện 1 chi tiết nhỏ có liên quan đến Việt Nam trong trailer “Black Widow”!

black widow cuong phim

Trailer của chị đẹp Black Widow vừa mới ra mắt và từng đó thời gian cũng đủ để cho người hâm mộ Việt Nam soi ra một chi tiết đáng chú ý.

Black Widow là dự án hoàn toàn riêng biệt của nhân vật Natasha Romanoff do người đẹp Scarlett Johansson thủ vai. Phim vừa mới tung ra trailer cách đây không lâu và ngoài việc chiêm ngưỡng vẻ đẹp và những cảnh hành động của Scarlett và Florence Pugh trong trailer, người hâm mộ ở Việt Nam đã đặc biệt để ý đến một chi tiết nhỏ trong trailer.

Black Widow 3 cuong phim

“Tôi đã sống với nhiều thân phận”, lời nói của Black Widow ám chỉ việc phải trốn tránh chính phủ với nhiều cái tên khác nhau. Người xem có thể dễ dàng nhận thấy Natasha đã phải thay đổi rất nhiều thẻ ID của các quốc gia khác nhau. Điều đặc biệt ở đây là người hâm mộ ở Việt Nam đã nhanh chóng phát hiện ra hồ sơ có in một phần chữ “Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam”, chứng tỏ nhân vật chính của chúng ta đã phải “bôn ba” trên đất Việt.

black widow 2 cuong phim

Phát hiện này nhanh chóng trở nên sôi nổi trong mạng xã hội Việt Nam khi tên nước ta được nhắc đến trong một bộ phim bom tấn tầm cỡ quốc tế. Hơn nữa, điều này còn trùng hợp với một phần trong đoạn phim ngắn hài hước của nhóm 1977 Vlog khi nội dung của đoạn phim đó có nhắc đến cô bé người VIệt được cử đi Nga để tham gia chương trình huấn luyện Goá Phụ Đen. Sự trùng hợp này càng làm cho người hâm mộ háo hức hơn bao giờ hết.

Goá Phụ Đen dự kiến khởi chiếu vào 30.04.2020

Hồng Phát – Cuồng Phim

Thor STBK Mjolnir cuong phim

Vì sao nhiều người cầm được rìu Stormbreaker nhưng không phải ai cũng nâng được búa Mjolnir?

mena aladdin cuong phim

Sao “Aladdin” chật vật kiếm vai mới sau thành công quá lớn của bộ phim!