in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

Phase 4 của MCU sẽ có đến hai kẻ phản diện chính?

Norman-Osborn-in-the-MCU-cuong-phim

Theo một tin đồn trên Reddit, Phase 4 của MCU sẽ mang lại một sự kết hợp của hai kẻ phản diện trên Trái Đất và ngoài vũ trụ.

MCU sẽ mang lại hai kẻ phản diện trong Phase 4?

Sau thất bại của Thanos trong ‘Avengers: Endgame’, MCU sẽ cần một kẻ phản diện chính mới để làm mối đe dọa cho toàn bộ Phase 4. Nhưng làm thế nào có một kẻ phản diện nào có thể gây ra mối đe dọa lớn hơn gã Titan điên? Theo tin đồn mới nhất, Marvel có thể đã tìm ra cách giải quyết vấn đề đó: mang lại hai kẻ phản diện lớn riêng biệt.

Một người dùng Reddit đáng tin cậy có tên TheMarvelScoopMaster đăng trên thread Marvel Studios Spoilers một số chi tiết hấp dẫn về giai đoạn tiếp theo của thương hiệu này. Một trong những điều lớn nhất được tiết lộ rằng hai kẻ xấu mới sẽ tạo nên một sự kết hợp của “hiểm họa dưới mặt đất” lẫn “ngoài vũ trụ.”

michael-korvac-cuong-phim

“Tôi có một số tin tức về những mối đe dọa lớn mới mẻ trong MCU. Vâng, nó là số nhiều. Chúng ta sẽ thấy nhiều hơn một nhân vật phản diện trong MCU. Hãy nghĩ về nó như hai mối đe dọa cấp độ Thanos, nhưng Marvel đang tìm cách tạo ra một mối đe dọa ở cấp độ mặt đất hơn và một mối đe dọa đến vũ trụ. Đây sẽ là cách họ nâng tầm lên từ Thanos.”

Hai nhân vật phản diện nào sẽ được mang lại trong Phase 4?

Vậy những nhân vật phản diện chung cho Phase 4 có thể là những cái tên nào? Nhân vật phản diện trên Trái Đất mà chúng ta đã nghe rất nhiều trong thời gian dẫn đến ‘Spider-Man: Far From Home’ không ai khác chính là Norman Osborn. Như các báo cáo trước đây đã nói, bài đăng này trên Reddit từng tuyên bố Osborn sẽ được giới thiệu trong phần tiếp theo của Nhện và sẽ dần trở thành một vấn đề lớn đối với các anh hùng của chúng ta, trong một cung truyện có thể là Dark Reign.

dark-reign-norman-osborn-cuong-phim

Đối với mối đe dọa từ vũ trụ, người dùng Reddit “bỏ phiếu” cho một nhân vật mà trước đây chưa có nhiều thảo luận trong MCU: Michael Korvac. Câu chuyện của Korvac là một cung truyện truyện tranh lớn, vì vậy người hâm mộ chắc chắn sẽ cảm thấy đầy thú vị nếu được thấy nhân vật này xuất hiện trong tương lai của MCU. Theo TheMarvelScoopMaster, Korvac sẽ được giới thiệu trong ‘Captain Marvel 2’.

captain-marvel-2-avengers-5-marvel-villain-rumors-cuong-phim

Tuy nhiên, chúng ta cũng không thể quá tin tưởng vì những chi tiết này vẫn đagn chỉ là lời đồn. Ít nhất một phần của tin đồn có thể sẽ được xác nhận sớm khi ‘Far From Home’ được công chiếu vào 2 tháng 7.

 

HD – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

bruce lee cuong phim

Con gái Lý Tiểu Long bức xúc khi Quentin Tarantino sử dụng hình ảnh của cha mình trong phim mà không nói một lời!

movie 10 cuong phim

10 hành động dại dột trên phim nếu làm thử ngoài đời bạn sẽ… bỏ mạng!