in ,

LoveLove LOLLOL WOWWOW

Phản ứng của Will Smith khi thấy người hâm mộ chế “meme” về nhân vật Thần Đèn Xanh của mình.

genie-aladdin-will-smith cuong phim

Thay vì bị làm phiền hoặc bị tổn thương bởi phản ứng dữ dội về Genie trong Aladdin, Will Smith lại cảm thấy thú vị khi biết điều này.

Mặc dù chúng ta đã có cái nhìn đầu tiên về Will Smith trong vai Genie vào tháng 12 năm ngoái nhưng lúc này anh ta đang hóa thân thành dạng người thường. Cho đến tận tháng 2, người hâm mộ mới chứng kiến được hình dạng thật sự của Thần Đèn và phản ứng của các fan không mấy tích cực khi hàng loạt bài chế giễu và meme được phát tán trên mạng xã hội về vị Thần Đèn kì quái nà

genie-cuong-phim

Tuy nhiên, thay vì bị trầm cảm bởi phản ứng dữ dội này, Will Smith đã thấy những bài đăng này rất thú vị, anh chia sẻ:

“Xem những thứ này tôi thấy siêu hài luôn. Có cả hình ảnh một con Sonic The Hedgehog (Nhím Sonic) lai với Thần Đèn nữa chứ. Tôi đến trong một thời đại không có internet và đây là một sự việc mới mà tôi đã cố gắng tiếp thu.”

Will-Smith-as-the-Genie-in-Aladdin cuong phim

Quan điểm của Will Smith cũng có vẻ hợp lý khi Internet không xuất hiện trong khoản thời gian anh ấy lớn lên và ngay cả trong thời kỳ anh ấy đóng vai chính trong các bản hit như Bad Boys, Independence Day và Men in Black, World Wide Web đã không ảnh hưởng nhiều đến độ tiếp cận và phủ sóng thông tin như bây giờ.

Will Smith Richard Williams cuong phim 1

Mọi thứ dường như đã ổn định lại, đặc biệt là sau khi một đoạn phim quảng cáo mới của Aladdin vào tháng trước, bao gồm những cảnh quay được cải thiện của nhân vật Will Smith. Giám đốc Guy Ritchie, người cũng đã nói chuyện với Empire, nhận thấy sự thay đổi của người hâm mộ đối với Genie, anh nói:

“Việc này thậm chí còn đi kèm với lời xin lỗi từ những người hoài nghi mà ban đầu họ rất kiên quyết. Tôi không bao giờ thấy lời xin lỗi trong thế giới đó (internet). Tôi nghĩ, ‘Ồ tốt, tuyệt vời, chúng tôi đã đến nơi mà mình muốn tới.’”

Aladdin sẽ thực hiện lại điều kỳ diệu tại rạp vào ngày 24 tháng 5.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
avengers endgame cuong phim

Robert Downey Jr.: “8 phút cuối cùng của ‘Avengers: Endgame’ sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời nhất!”

Johnny Depp cuong phim 2

Hollywood Reporter đưa tin Johnny Depp từng cố gắng khiến Amber Heard bị sa thải khỏi phim “Aquaman”.