in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Phản ứng của Chris Evans khi nghe tin mình sẽ được dùng búa Thor trong “Avengers: Endgame”

chris evans cover mjolnir cuong p

Được sử dụng búa thần Mjolnir quả là một trải nghiệm tuyệt vời. Ngay cả Chris Evans cũng không kiềm chế được cảm xúc khi nghe tin vui này.

Đôi khi người xem có thể đoán trước được Avengers: Endgame. Tuy nhiên, cũng có những khoảnh khắc khiến ai nấy cũng bất ngờ. Điều này áp dụng với cả người hâm mộ lẫn các diễn viên. Từ trước tới nay, các fans Marvel thường hỏi liệu có ai xứng đáng để cầm búa Thor hay không. Cuối cùng thì Avengers: Endgame đã cho ta thấy điều đó.

Phản ứng của Chris Evans khi được dùng Mjolnir

chris evans cuong phim

Avengers: Endgame cũng đã ra mắt được một năm nhưng vẫn còn đó những điều thú vị mà fans có thể chưa biết. Đạo diễn phim mới đây đã chia sẻ phản ứng của Chris Evans khi nghe tin mình sẽ được sử dụng búa thần Mjolnir. Chắc hẳn, cảm xúc của nam diễn viên sẽ khiến nhiều người hâm mộ thích thú. Trả lời một người hâm mộ trên Twitter, anh em Russo tiết lộ rằng Chris đã biết tin này ngay trong giai đoạn đầu của sản xuất. Họ chia sẻ:

“Lúc đó vẫn còn rất sớm. Chúng tôi thông báo luôn rằng Chris sẽ được dùng búa. Không cần phải nói, bạn cũng biết là anh ấy hào hứng đến mức nào mà. Cả đoàn làm phim đều là những người yêu thích truyện tranh. Vì vậy, bạn có thể đoán được mọi người đã háo hức thế nào khi chúng tôi quay bộ phim này.”

captain-america-old chris evans cuong phim

Joe và Anthony Russo cũng đã chia sẻ nhiều bí mật hậu trường của Avengers: Endgame.  Họ cũng chia sẻ cảnh quay yêu thích nhất của mình trong phim. Đó chính là Điệu nhảy giữa Steve Rogers và Peggy Carter ở cuối phim.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Digital Spy

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Danh sách những bom tấn sắp tới có sự tham gia của “The Rock”!

Bill-Skarsgard-The-Joker-The-Batman cuong phim

Sẽ ra sao nếu gã hề Pennywise trong “IT” trở thành Joker trong “The Batman” sắp tới?