in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

Phần tiếp theo của “The Matrix” sẽ là phần tiền truyện, sao “Black Panther” sẽ tham gia vào dự án!

Theo We Got This Discovered, phần tiếp theo của The Matrix sẽ là phần tiền truyện, Michael B.Jordan sẽ đóng vai Morpheus thời trẻ.

Thỉnh thoảng, người hâm mộ lại được chứng kiến một tác phẩm điện ảnh hay đến mức mà không gì có thể thay thế được. Bộ phim The Matrix năm 1999 đã đạt được điều đó. Được viết và đạo diễn bởi Lana và Lilly Wachowski, bộ phim khoa học viễn tưởng đã giải quyết những chủ đề phức tạp về bản chất của thực tế và trình bày cho chúng ta một câu chuyện hấp dẫn về chủ nghĩa anh hùng và hành trình khám phá bản thân. 

matrix cuong phim

Trong khi người hâm mộ nghĩ rằng sẽ không còn một bộ phim Matrix nào nữa sau phần thứ 3 The Matrix Revolutions ra mắt đầy tệ hại vào năm 2003 thì tin tức mới đây cho biết Warner Bros. đang có ý định quay lại với bộ phim một lần nữa. Theo We Got This Discovered, phần tiếp theo của The Matrix sẽ là phần tiền truyện và nam diễn viên ‘Black Panther’ Michael B.Jordan sẽ đóng vai Morpheus thời trẻ.

michaelb killmonger cuong phim
Sao ‘Black Panther’ Michael B.Jordan sẽ tham gia vào dự án

Vẫn chưa có chi tiết cụ thể về cốt truyện nhưng bộ phim sẽ cho chúng ta thấy nguyên nhân khiến cho phần đầu tiên năm 1999 ra đời. The Matrix lúc bấy giờ đã tái hiện toàn bộ thực tế toàn là những cuộc kháng chiến, sự giam cầm và những sinh vật kỹ thuật số. Đây có lẽ là quyết định đúng đắn đi đưa người hâm mộ trở lại thời điểm trước khi diễn ra những sự kiện kinh điển mà chúng ta đã từng xem qua.

phim doi thuc cuong phim
The Matrix.

Dù cuối cùng họ có lựa chọn nào đi chăng nữa thì một điều chắc chắn là việc tạo ra một sản phẩm làm hài lòng toàn bộ người hâm mộ sẽ rất khó khăn. Khi nói đến một bộ phim mang tính biểu tượng và có ảnh hưởng như The Matrix, chắc chắn Warner Bros. sẽ phải thực hiện vô cùng cẩn thận.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

mysterio cuong phim

Công nghệ tiên tiến của ‘Mysterio’ có khả năng sẽ xuất hiện ngoài đời thực?

Tòa tháp Avengers sẽ được thay thế dưới sự sở hữu của ai sau ‘Spider-Man: Far From Home’?