in ,

LoveLove WOWWOW

Phần tiếp theo của “The Hunger Games” cuối cùng cũng được thực hiện!

the hunger games 3 cuong phim

Ngay khi tiểu thuyết mới của The Hunger Games vừa được tác giả công bố, hãng Lionsgate đã nhanh chóng bắt tay vào thực hiện tiếp bộ phim này.

The Hunger Games là một trong những thương hiệu điện ảnh lớn nhất. Được phát hành từ năm 2012 đến 2015, bốn bộ phim đã kiếm được tổng cộng gần 3 tỷ đô la tại các phòng vé trên toàn thế giới. Chính vì điều đó, không có gì ngạc nhiên khi hãng Lionsgate đã nhanh chóng bắt tay vào thực hiện phần tiếp theo ngay khi tác giả tiểu thuyết gốc đưa tin rằng sắp sửa có cuốn sách mới.

hunger games cuong phim

Nhà xuất bản Scholastic đã tuyên bố rằng tác giả Suzanne Collins đang viết một cuốn tiểu thuyết lấy bối cảnh thế giới của The Hunger Games 64 năm trước. Cuốn tiểu thuyết dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 5 năm 2020. Do sự phổ biến của bộ truyện, Lionsgate đã tham gia vào việc phát triển cuốn sách và hãng phim đã sẵn sàng biến cuốn tiểu thuyết thành một bộ phim mới. Joe Drake, Chủ tịch Tập đoàn Điện ảnh Lionsgate nói với trang tin Deadline như sau:

“Là ngôi nhà đáng tự hào của các bộ phimThe  Hunger Games, chúng tôi khó có thể chờ đợi cuốn sách tiếp theo của Suzanne. Chúng tôi đã liên lạc với cô ấy trong quá trình chắp bút và chúng tôi mong được tiếp tục hợp tác chặt chẽ với nữ tác giả trong bộ phim”.

Hunger-Games-tributes cuong phim

Suzanne Collins luôn theo dõi sát sao với các bộ phim chuyển thể, đóng vai trò là một nhà sản xuất và đồng tác giả trên bộ phim gốc. Cuốn tiểu thuyết tiền truyện sẽ là tác phẩm đầu tiên trong saga kể từ khi cô xuất bản cuốn thứ ba Mockingjay vào năm 2010. Cuốn sách đã được chia làm hai phần trên màn ảnh rộng và đây là cách cô tóm tắt cách tiếp cận dự án sắp tới:

hunger games 2 cuong phim

“Với cuốn sách này, tôi muốn khám phá chúng ta là ai và những gì chúng ta nhận thấy là cần thiết cho sự sống còn của mình. Thời kỳ tái thiết mười năm sau chiến tranh, thường được gọi là Dark Days khi đất nước Panem phải cố gắng phát triển để mang lại mảnh đất màu mỡ cho các nhân vật vật và mang lại cái nhìn tổng quan hơn của họ về con người”.

Nghe có vẻ như Jennifer Lawrence sẽ khó trở lại với tư cách là Katniss Everdeen. The Hunger Games sẽ trở lại trong tương lai rất gần và người hâm mộ phải chờ đợi để xem Lionsgate sẽ mang lại những bất ngờ gì.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

 

Người hâm mộ có lẽ sẽ phải đợi khá lâu trước khi được xem “Thor 4”.

Avengers-Endgame-Hawkeye cuong phim

Hawkeye đáng lẽ ra đã xuất hiện trong “Avengers: Infinity War” chứ không phải đến “Endgame”!