in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

Phần tiếp theo của “Knives Out” đang được thực hiện, đạo diễn hé lộ luôn nội dung phim!

knives out cuong phim

Đạo diễn Ryan Johnson mới đây đã tiết lộ dự án Knives Out 2 đang được thực hiện và đồng thời hé lộ một ít chi tiết về dự án.

Khi mà Knives Out vẫn còn đang rất hút khách và đạt được kết quả khả quan về doanh thu phòng vé tuần qua, đạo diễn Rian Johnson đã bắt tay vào làm phần phim tiếp theo, chuẩn bị xây dựng một loạt phim đầy tiềm năng cho Lionsgate.

Mới đây, Rian Johnson đã chia sẻ với The Hollywood Reporter (THR) tại bữa tiệc của Lionsgate vào tối thứ Bảy rằng mình đang phát triển phần phim tiếp theo, tập trung vào thám tử Benoit Blanc do tài tử Daniel Craig thủ vai. Lần này, thám tử sẽ bắt tay vào điều tra một vụ án mới. Nhà làm phim nói thêm rằng mình rất háo hức thực hiện dự án này nhanh chóng và mong rằng mình có thể bắt tay vào thực hiện ghi hình trong năm sau.

Đối tác sản xuất của Rian Johnson, Ram Bergman nói thêm rằng Daniel Craig rất muốn tiếp tục đóng vai thám tử này: “Daniel đã rất vui vẻ và phấn khởi tại trường quay và anh ấy muốn làm nhiều hơn nữa”.

Daniel Knives Out cuong phim

Bộ phim của LionsgateMRC, đã kiếm được hơn 200 triệu đô la toàn cầu với dàn diễn viên toàn sao bao gồm Chris Evans, Jamie Lee Curtis, Christopher Plummer và Toni Collette, trở thành một ngọn hải đăng sáng chói cho các bộ phim gốc trong một thị trường điện ảnh năm 2019 bị chi phối bởi các loạt phim đã có tiếng.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo The Hollywood Reporter

frozen 2 cuong phim

“Frozen 2” sẽ trở thành phim hoạt hình có doanh thu cao nhất mọi thời đại nếu…

the batman cover cuong phim

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của “The Batman” do Robert Pattinson đóng vai chính!