in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

Phần phim “The Suicide Squad” của James Gunn sẽ kể chuyện theo góc nhìn của phản diện!

villain suicide in squad cuong phim

Phần tiếp theo của bộ phim ăn khách Suicide Squad do đạo diễn James Gunn chỉ đạo sẽ kể câu chuyện qua cái nhìn của kẻ phản diện.

Nếu có bất kỳ cải tiến nào mà đạo diễn James Gunn có thể thực hiện trong phiên bản The Suicide Squad mới này thì đó là về góc nhìn của nhân vật phản diện. Theo Cosmic Book News, bộ phim sẽ được kể từ góc nhìn của ác nhân và được cho là sẽ làm hài lòng cả người hâm mộ DC và Marvel.

Suicide-Squad-Reboot-James-Gunn-Sequel-cuong-phim

Một điều đáng chú ý khác trong báo cáo là bộ phim này được cho là một phần khởi động lại ’nhẹ’ (soft reboot). Batman Forever cũng được xem là như vậy khi bộ phim là phần tiếp theo Batman và Batman Returns của Tim Burton – nhưng nó lại khởi động lại nguồn gốc của Dark Knight và che giấu ý tưởng rằng anh ta giết người.

Suicide-Squad- cuong phim

The Suicide Squad có sự quay lại của một số diễn viên như Margot Robbie và Jai Courtney. Người hâm mộ sẽ được chiêm ngưỡng những pha hành động cùng với những pha ‘tấu hài cực mạnh’. Hiện tại, phản diện chính của bộ phim vẫn chưa được công bố. Có lẽ người hâm mộ không phải đợi quá lâu để biết tin khi ngày công chiếu của bộ phim cũng đã gần kề.

The Suicide Squad sẽ ra rạp vào ngày 21 tháng 8 năm 2021.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

Benedict-Cumberbatch-as-Doctor-Strange-With-Monster-of-Madness-cuong-phim

“Bác sĩ Trang” sẽ có tình yêu mới trong ‘Doctor Strange in the Multiverse Of Madness’?

deadpool hat disney no fox cuong phim

Disney đã bắt buộc Fox phải giao lại thương hiệu “Deadpool” cho Marvel!