in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

Phần phim khởi động lại của “Blade” sẽ mang X-Men vào Vũ trụ Điện ảnh Marvel?

blade x men cuong phim

Nhiều khả năng Blade sẽ là tựa phim của Phase 4 được thiết lập để đưa các nhân vật của X-Men vào trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).

Marvel đã tiết lộ dàn phim của Giai đoạn 4 tại Comic-Con và mặc dù X-Men đã không được xướng tên, chủ tịch Kevin Feige đã xác nhận rằng X-Men sẽ gia nhập MCU trong một tương lai không xa. Điều này khiến người hâm mộ tự hỏi liệu bộ phim nào sẽ là nơi để giới thiệu đội hình Dị Nhân và hiều khả năng đó chính là Blade.

Blade 2 cuong phim

The Hollywood Reporter (THR)  đã đưa ra một danh sách hấp dẫn về những cách mà bộ phim solo của Mahershala Ali trong vai thợ săn ma cà rồng có thể là nơi để đưa X-Men vào MCU. THR chỉ ra rằng thành viên kinh điển Jubilee đã từng là ma cà rồng và có lẽ cô ấy có thể xuất hiện trong Blade.

blade-mcu-mahershala-ali-cuong-phim

Một giả thuyết mang tính thuyết phục hơn là Blade có thể có sự xuất hiện của những người Morlocks. Đó là một nhóm các dị nhân đột biến vật lý sống dưới lòng đất và luôn căm ghét những người ở trên mặt đất. Kevin Feige trước đó đã nói rằng họ sẽ mang lại những “mutants” chứ không phải là “X-Men” trong tiết lộ của mình tại Comic-Con. Đây có thể là một ẩn ý ám chỉ MCU sẽ đưa một nhóm các dị nhân khác ngoài X-Men vào MCU.

Fantastic Four X Men cuong phim

THR cũng đề cập tới việc X-Men có một quá khứ kì lạ với Dracula trong truyện tranh. Hoàng tử bóng đêm từng bị ám ảnh với việc biến Storm trở thành cô dâu của mình trong tập truyện Uncanny X-Men # 159. Những khả năng để Dị Nhân xuất hiện trong Blade là rất cao và người hâm mộ sẽ phải chờ đợi để biết thêm được nhiều tin tức từ dự án đầy tham vọng này của Marvel.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

james wan new horror cuong phim

James Wan sẽ chỉ đạo một bộ phim kinh dị bí ẩn trước khi thực hiện “Aquaman 2”!

Tom-Hiddleston-as-Loki-MCU-cuong-phim

Series Loki của Marvel sẽ mang phiên bản Loki mà fan yêu thích trở lại!