harley joker 2 cuong phim
in ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry AngryAngry

Phần kịch bản cho bộ phim riêng về cặp đôi “nổi loạn” Joker & Harley Quinn đã hoàn tất!

Jared Leto và Margot Robbie sẽ quay trở lại màn ảnh rộng với hai vai diễn làm nên tên tuổi của cặp đôi “yêu cuồng dại” này.

Nhìn lại năm 2016, mặc dù Suicide Squad không phải là bộ phim được đánh giá cao nhưng vẫn mang lại doanh thu “khủng” 746.8 triệu đô la so với chi phí sản xuất chỉ vỏn vẹn 175 triệu đô la. Điều quan trọng là tên tuổi của Margot Robbie trong vai diễn Harley Quinn đã “làm mưa làm gió” trên các trang tin tức, mạng xã hội khiến cho Warner Bros. quyết định bật đèn xanh cho nữ diễn viên 28 tuổi. Margot Robbie hiện đang tham gia vào 4 dự án phim, một trong số đó là phần phim ăn theo có nội dung về mối quan hệ của Harley Quinn và Joker.

harley joker cuong phim

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Metro, bộ đôi biên kịch của dự án, Ficarra và Requa đã tiết lộ rằng phần kịch bản của bộ phim đã hoàn tất. Ficarra giải thích cách hai nhân vật chính bước ra từ trong truyện tranh và làm cho mọi thứ trở nên mới mẻ: “Thật tuyệt! Bộ phim bắt đầu với tình tiết Harley bắt cóc Tiến sĩ Phil, có thể là do bị hắn chơi khăm bởi vì cô và Joker đang cố giải quyết mối quan hệ của họ… Kịch bản của bộ phim giống như sự kết hợp của “Bad Santa” (một bộ phim kinh điển về những tên tội phạm trong mùa Giáng sinh năm 2003 của Mỹ) và series “This Is Us” vậy”.

gifphy cuong phim

Đó chắc chắn là sự kết hợp hoàn hảo cho Joker và Harley Quinn. Series đoạt giải Emmy “This Is Us” nổi tiếng với nội dung đánh vào tâm lý tình cảm sẽ khiến cho khán giả hòa mình vào trong cảm xúc của mối quan hệ của Joker và Harley. Kết hợp cùng với sự hài hước của “Bad Santa”, chắc chắn các fans sẽ có lý do để mong đợi sự tái xuất của cặp đôi này.

harley joker 2 cuong phim

Tất nhiên, câu hỏi lại được đặt ra là liệu bộ phim này có thật sự thành công hay không. Chúng ta đều biết đến chuỗi ngày tệ hại của Justice League khi mà doanh thu mang lại không thật sự khả quan. Warner Bros. có thể đã “lùi một bước tiến ba bước”, cố gắng khởi động lại vũ trụ điện ảnh DC (khởi đầu bằng tin Henry Cavill sẽ không đóng Superman nữa vào tuần trước). “Birds of Prey”, một dự án nữa có sự góp mặt của Harley, sẽ bắt đầu bấm máy từ đầu năm 2019. Hiện tại,Ficarra và Requa vẫn chưa công bố thêm thông tin về bộ phim, tất cả những gì mà người hâm mộ có thể làm là ngồi chờ và mong đợi những điều tốt nhất.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
piratesotcaribbean_cuong phim

Vì sao Keira Knightley không xuất hiện trong bất kỳ phần phim “Cướp biển vùng Caribbean” nào nữa?

suicide squad 2 cuong phim

“Suicide Squad 2” đã hoàn thành kịch bản, chuẩn bị khởi quay trong thời gian sớm nhất!