in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry

Phần khởi động lại của ‘Power Rangers’ sẽ có dàn diễn viên hoàn toàn mới?

Power-Rangers-2017-cuong-phim

Với sự thất bại của ‘Power Rangers’ năm 2017, Hasbro và Lionsgate dự định làm lại thương hiệu này cùng một dàn diễn viên mới hoàn toàn.

‘Power Rangers’ sẽ có dàn diễn viên mới toanh?

Theo nam diễn viên của ‘Stranger Things’ Dacre Montgomery, ‘Power Rangers’ năm 2017 sẽ không có phần tiếp theo. Thương hiệu này sẽ được khởi động lại mới hoàn toàn.

Hai năm trước, những gì Lionsgate và Hasbro đã phát hành tưởng chừng sẽ khởi động cho một thương hiệu khổng lồ, đánh dấu sự trở lại nổi bật cho Power Rangers. Cả hai công ty còn thông báo rằng, bộ phim này sẽ là những bước đầu tiên cho một chuỗi 7 phim về sau. Thế nhưng, bộ phim không có được thành công phòng vé khi đón nhận nhiều ý kiến trái chiều và chỉ thu về 142 triệu đô-la trên con số chi phí bỏ ra là 100 triệu. Tuy nhiên, vẫn có một lượng người hâm mộ dõi theo và bàn tán về một phần kế tiếp. Và cũng có nhiều cuộc thảo luận về một dự án cho Power Rangers trong năm ngoái, nhưng không có chi tiết cụ thể.

Power-Rangers-Movie-Reboot-Replacing-Cast-Dacre-Montgomery-cuong-phim

Thật không may cho người hâm mộ của Power Rangers, Dacre Montgomery nam diễn viên đóng vai Siêu nhân Đỏ trong phim và gần đây là Billy trong ‘Stranger Things’, đã chia sẻ tại Reddit AMA về dự án sắp tới “Tôi nghĩ hiện tại đang có một dự án được phát triển, nhưng không phải với tôi và dàn diễn viên cũ.”

Liệu ‘Power Rangers 2’ sẽ thành công hơn phần tái khởi động?

Dù có phần thất vọng đối với một số fan, nhưng hiên tại vẫn chưa có một kế hoạch chính thức được xác nhận bởi Hasbro và Lionsgate. Họ chỉ mới xác nhận sẽ có một bộ phim mới về Power Rangers, nhưng chưa nói rõ nó sẽ là phần tái khởi động hay sẽ là phần kế tiếp. Thế nhưng, câu nói của Montgomery có thể phần nào đáng tin cậy cho việc sẽ không có một ‘Power Rangers 2’ – nhưng liệu chúng ta có thể có một tia hy vọng nhỏ nhoi cho điều này chăng?

Power-Rangers-2017-movie-cast-cuong-phim
Các diễn viên trong dàn cast của ‘Power Rangers’ giờ đã có tên tuổi hơn

Rất hiếm khi một bộ phim có doanh thu bết bát sẽ có được phần kế tiếp, nhưng tại thời điểm này, có khá nhiều yếu tố khiến ‘Power Rangers 2’ có khả năng thành công hơn phần đầu. Đầu tiên, là hai diễn viên Dacre Montgomery và Naomi Scott: Montgomery trở thành một gương mặt quen thuộc hơn sau ‘Stranger Things’ còn Naomi Scott đã góp mặt vào ‘Aladdin’ – bộ phim thu về gần 1 tỷ đô-la gần đây – và cô cũng chuẩn bị xuất hiện trong ‘Charlie’s Angels’ tới đây. Bên cạnh đó, Ludi Lin đang được cho sẽ vào vai chính trong ‘Shang-Chi’ của Marvel còn hai người còn lại Becky G và RJ Cyler cũng đã xây dựng được tên tuổi của mình nhiều hơn. Chính vì thế, lần ra mắt kế tiếp của nhóm Power Rangers này có thể sẽ thu hút nhiều người hâm mộ và thành công hơn.

Power-Rangers-2017-charge-cuong-phim

Mặc dù vậy, nếu Hasbro và Lionsgate quyết định tuyển một dàn diễn viên hoàn toàn mới thì đó cũng là một điều thú vị để chờ đợi định hướng của họ. Rất có thể dự án Power Rangers kế tiếp sẽ có một ngân sách ít hơn nữa, và điều đó có nghĩa là khả năng cao chúng ta sẽ được thấy một dàn diễn viên trẻ và ít tên tuổi khác. Và bản khởi động lại có thể cũng sẽ gặp trắc trở tương tự như phần đầu tiên.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

Cặp đôi mua ngôi nhà trong ‘The Conjuring’ sợ hãi vì liên tục xảy ra những sự việc kì lạ!

Stranger-Things-Season-3-Dustin-and-Suzie-cuong-phim

Netflix chính thức tung ra video song ca ấn tượng của Dustin và Suzie trong ‘Stranger Things 3’