in ,

LoveLove WOWWOW

Phần kế tiếp của ‘Aladdin’ sẽ mang lại một câu chuyện nguyên gốc mới hoàn toàn?

aladdin-sequel-cuong-phim

Với thành công khi thu về hơn 1 tỷ đô-la tại phòng vé toàn thế giới, không khó để thấy việc ‘Aladdin’ sẽ tiếp tục có phần kế tiếp.

‘Aladdin 2’ liệu sẽ tiếp tục lấy nội dung từ hoạt hình cũ?

Tin tức này không có gì quá ngạc nhiên với độ thành công của bộ phim ‘Aladdin’ vừa qua, nhưng điều khiến người ta tò mò chính là cốt truyện mà phần kế tiếp sẽ kể là gì.

Bộ phim hoạt hình ‘Aladdin’ từ năm 1993 cũng được nối tiếp bởi hai phần sau đó, nên liệu thương hiệu live-action cũng đi theo tuyến truyện tương tự chăng? Dù gì bộ phim ‘Aladdin’ vừa rồi cũng đã theo rất sát các tình tiết từ phim hoạt hình ban đầu bên cạnh một số tình tiết được thêm hoặc chỉnh sửa cho phù hợp với xã hội hiện nay. Thế nên nhiều người hâm mộ đang kỳ vọng phần kế tiếp của ‘Aladdin’ nếu được phát triển, sẽ theo nội dung của ‘Return of Jafar’ hoặc ‘King of Thieves’ của hoạt hình.

aladdin cuong phim
‘Aladdin’ thành công bất ngờ

Tuy nhiên, khi nhà sản xuất Dan Lin của ‘Aladdin’ được hỏi về vấn đề này, ông cũng cho biết rằng phần kế tiếp sẽ là một câu chuyện hoàn toàn mới về Aladdin.

“Tôi đảm bảo người hâm mộ có thể sẽ phát cuồng. Dù sao bây giờ vẫn còn khá sớm để tiết lộ, nhưng mọi người hãy tin tưởng rằng chúng tối đang nghiên cứu rất nhiều nguồn tài liệu khác nhau và chắc chắn câu chuyện mới sẽ không dựa vào chỉ một nguồn độc nhất. Chúng tôi sẽ cân nhắc từ nhiều chi tiết hay nhất đã từng được làm và sẽ tạo ra một cái gì đó khác với những phần trước.”

Nhà sản xuất ‘Aladdin’ khẳng định về sự thay đổi trong cốt truyện mới

“Chắc chắn ngay từ khi thực hiện bộ phim đầu tiên, chúng tôi mong muốn làm nên bộ phim xuất sắc nhất có thể, và để cho người hâm mộ có thể quyết định liệu họ có muốn xem tiếp một phần nữa hay không.”

Chính vì thành công ban đầu, Lin cũng gần như xác nhận hãng sẽ phát triển phần kế tiếp cho ‘Aladdin’.

“Và với kết quả này, có lẽ phần đông khán giả đã xác định muốn xem nữa. Có những người đã xem đi xem lại nhiều lần: chúng tôi nhận được những lá thư từ người hâm mộ về việc họ đã đi cùng với bạn bè và người thân để xem lại ra sao.

Aladdin-2-Talks-Disney-cuong-phim
Vẫn còn nhiều thứ để khám phá trong thế giới của Aladdin

Đồng thời chúng tôi cảm thấy vẫn còn nhiều câu chuyện để kể. Chúng tôi sẽ thực hiện tương tự như những gì đã làm với phần đầu tiên này, và sẽ không chỉ quay từng cảnh một giống y phiên bản cũ. Đội ngũ ở Disney đang thực sự xem xét tình tiết của những phần trước đó để cân nhắc những câu chuyện thú vị khác ẩn giấu còn có thể khai thác được. Và để tránh nói quá nhiều, tôi có thể xác nhận chắc chắn chúng tôi đang khám phá một định hướng cho thương hiệu này.”

 

HD – Cuồng Phim

Theo Comic Book

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
a-quiet-place-trailer-cuong-phim

‘A Quiet Place 2’ “mất” diễn viên vào tay ‘The Eternals’?

“The Haunting of Hill House” phần 2 sẽ còn đáng sợ hơn cả phần đầu!