in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

Phần 4 của ‘Stranger Things’ sẽ giống với ‘Avengers: Endgame’?

avengers-endgame-stranger-things-cuong-phim

Phần cuối cùng sẽ là phiên bản ‘Avengers: Endgame’ của sê-ri này, khi nó cũng sẽ kết lại nhiều mạch truyện chính cũng giống cách MCU làm với Infinity Saga?

‘Stranger Things 4’ sẽ được xây dựng như ‘Avengers: Endgame’?

Nếu như phần 4 đúng là đoạn kết cho ‘Stranger Things’ như anh em nhà Duffers tiết lộ, chúng ta sẽ được thấy mọi thứ từ trước của thế giới rộng lớn trong ‘Stranger Things’ được tích tụ lại đến nay. Nó sẽ có thể là khoảnh khắc cao trào cuối cùng cho câu chuyện tổng và sẽ kết thúc mọi thứ với một phong cách hoành tráng.

stranger-things-cuong-phim

Mặt khác, nếu ‘Stranger Things 4’ là một đỉnh điểm mãn nhãn thì khả năng cao sẽ có thêm một phần thứ 5 nữa. Một phần là do anh em nhà Duffer thường không có thói quen kết thúc mọi thứ quá ồn ào, mà thay vào đó là những đoạn kết tinh tế hơn với sự tập trung vào nhân vật (như với chi tiết gia đình Byers dọn ra khỏi Hawkins với một khoảng lặng ở cuối mùa 3). Chính vì vậy, nếu coi phần 4 tương tự ‘Avengers: Endgame’ thì có thể chúng ta sẽ có thêm ‘Stranger Things 5’ để mang lại một đoạn hậu trầm lặng hơn như cách mà ‘Spider-Man: Far From Home’ là phần kết lại của Phase 3 và trường thiên đầu tiên Infinity Saga của MCU?

Các điểm tương đồng mà ‘Stranger Things’ có với ‘Avengers: Endgame’

Có rất nhiều điểm để ‘Stranger Things 4’ có thể trở nên giống như Endgame. Một trong những chi tiết đó là nếu bộ phim đem tất cả nhân vật từ các phần trước trở lại để cùng nhau chống lại một thế lực phản diện. Hoặc sẽ có một nhân vật chủ chốt của toàn sê-ri hy sinh vì đại cục và mọi người sẽ đi dự đám tang của nhân vật đó. Cho sê-ri này, chúng ta sẽ có thể kì vọng được trông thấy các nhân vật như Terri Ives, Suzie, Dr. Sam Owens, Eight, và Murray Bauman, cùng Cảnh sát trưởng Jim Hopper và Dr. Martin Brenner (những người đang được cho là đã chết).

stranger-things-eight-cuong-phim
Mối quan hệ với Eight và các đứa trẻ khác rất có thể sẽ xuất hiện lại trong ‘Stranger Things 4’

Dàn nhân vật đông đảo như vậy cũng sẽ giúp phát triển nhiều hơn một số cốt truyện mà trước đây từng chỉ đóng vai trò phụ. Không chỉ vậy, ‘Stranger Things 4’ có thể trở lại một vài cốt truyện để tích hợp một cách triệt để hơn. Một trong những ví dụ dễ thấy nhất là với tập phim ‘The Lost Sister’ ở phần 2 khi bộ phim xoay quanh Eleven và người chị em thất lạc Eight. Với ‘Stranger Things 4’, anh em Duffers có thể mang họ trở lại, cùng với các thành viên từ Dự án Indigo, để trở thành một nhân tố quan trọng; tương tự như việc Marvel mang yếu tố từ ‘Ant-Man’ tưởng chừng là không liên quan – Thế giới Lượng tử – vào ‘Avengers: Endgame’ và nó là một chi tiết trọng yếu của phim.

David-Harbour-as-Police-Chief-Jim-Hopper-in-Stranger-Things-featured-image cuong phim

Tất cả điều này có thể sẽ được thực hiện để kết thúc sự xâm lược tàn ác trong vũ trụ này của Mind Flayer – một thế lực phản diện tương tự như Thanos. Liệu ‘Stranger Things 4’ sẽ đi theo hướng phát triển nào, và chúng ta có được xem phần 5 hay không có lẽ sẽ phải chờ thông tin chính thức từ Netflix.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

vin-diesel-the-rock-conflict-cuong-phim

Dàn diễn viên ‘Fast & Furious’ chỉ trích quanh bộ phim ‘Hobbs & Shaw’

remake-movie-cuong-phim

9 bộ phim nổi bật sẽ được làm lại trong thời gian tới!