in ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry AngryAngry

Phần 3 của series “The Conjuring” có thể sẽ kể về một thảm kịch giết người!

conjuring 2 cuong phim

Những chi tiết mới nhất về The Conjuring 3 sẽ hé lộ một phần cốt truyện tiếp nối những cuộc điều tra kì bí của gia đình nhà Warren.

Hai phần đầu của series kinh dị nổi tiếng này đều được dựng lên dựa trên những câu chuyện có thật được ghi chép bởi hai nhà điều tra hiện tượng siêu nhiên Ed và Lorraine Warren. Theo nguồn tin từ Bloody Disgusting, phần 3 sẽ tập trung vào vụ giết người được thực hiện bởi một người đàn ông bị quỷ ám. Sự việc này sẽ đúng với trình tự bài giảng của nhà Warren trong giảng đường phần 1, khi chữ thứ 3 là “Possession” nghĩa là “Nhập hồn”.

The-Conjuring cuong phim
“Quấy rối, áp bức và nhập hồn”

Trong khi hai phần đầu tiên đều dựa trên những sự kiện có thật, hiện tại không có nguồn tin nào cho hay kịch bản của phần 3 cũng sẽ dựa trên thực tế hay không hay hoàn toàn là viễn tưởng. Mặc dù có rất ít tin tức về phần 3 nhưng người hâm mộ đã biết được rằng cặp đôi Patrick Wilson và Vera Farmiga sẽ trở lại trong phần này.

conjuring cuong phim

James Wan sẽ không ngồi lên ghế đạo diễn lần thứ 3, thay vào đó, Michael Chaves sẽ là người trực tiếp đạo diễn phần này. Ngoài ra, phần 3 của Anabelle sẽ là phần được công chiếu trước khi khán giả được dịp chứng khiến The Conjuring 3 và cũng sẽ có sự góp mặt của vợ chồng nhà Warren trong vai phụ của bộ phim.

conjuring 2 cuong phim

Mặc dù vẫn chưa có thông tin chính thức về việc cốt truyện của phần tiếp theo sẽ là về một vụ án giết người nhưng đây có thể sẽ là hướng đi đúng đắn cho The Conjuring. Dù gì đi nữa thì nhà sản xuất Peter Safran đã nói rằng phần 3 sẽ không kể về một ngôi nhà ma ám nữa, như vậy sẽ tránh được việc lặp đi lặp lại gây nhàm chán cho series. Với sự thành công và lợi nhuận của loạt phim The Conjuring mang lại, có thể sẽ có rất nhiều tựa phim kinh dị tiếp theo ra rạp ngay cả sau khi The Conjuring 3 công chiếu.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Aquaman cuong phim

Chưa công chiếu phần 1, Jason Momoa đã có sẵn kế hoạch cho “Aquaman 2”!

Khi viết kịch bả ‘Phút kinh hoàng tại El Royale’ đạo diễn không hề nghĩ đến bất kì cái tên diễn viên nào!