in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Phải chăng Deadpool của Ryan Reynolds sẽ xuất hiện trong MCU ở Phase 5?

deadpool-marvel-studios-cuong-phim

Dường như bài post trên Instagram của nam diễn viên Ryan Reynolds chỉ mới hôm qua muốn nhắc đến sự xuất hiện của Deadpool trong MCU tương lai gần.

Bài đăng của Ryan Reynolds có liên quan đến Phase 5 cho MCU?

Marvel đã thông báo toàn bộ những dự án trong Phase 4 cho MCU ngay tại San Diego Comic-Con 2019, và bên cạnh đó, họ còn tiết lộ thêm một số các dự án có khả năng xuất hiện ở Phase 5. Khi có rất nhiều những phỏng đoán nhân vật nào từ thương vụ của Fox sẽ xuất hiện đầu tiên, Ryan Reynolds vừa đăng một tấm ảnh dường như tiết lộ sự xuất hiện của Deadpool trong MCU.

ryan-reynolds-deadpool-cuong-phim

Tuy nhiên, cũng có thể nam diễn viên này đang ăn mừng kỉ niệm thời điểm mà thước phim test của bộ phim ‘Deadpool’ đầu tiên được tung ra. Dù ‘Deadpool’ bây giờ đã trở thành một thương hiệu phòng vé khổng lồ, thật khó tin khi trước đây nam diễn viên này đã phải khá chật vật thuyết phục Fox để thực hiện trong nhiều năm.

‘Deadpool’ hiện nay đã là bộ phim có doanh thu cao nhất đối với các phim được đánh giá R.

Phase 5 của MCU sẽ giới thiệu Deadpool chăng?

Chính vì thế, sau khi các tài sản thuộc Fox chính thức thuộc quyền sở hữu của Disney/Marvel thì Deadpool là cái tên đầu tiên mọi người cho rằng sẽ góp mặt vào MCU sớm. Hiện tại cũng có nhiều tin đồn việc Marvel sẽ ưu tiên mang Deadpool vào vũ trụ điện ảnh của họ, ngay cả trước X-Men.

Dù không rõ liệu nam diễn viên này có biết được điều gì hay không vì Marvel rất giỏi trong việc giữ bí mật các dự án của mình. Nhưng dường như Phase 5 cũng đã được lên kế hoạch xong, nhất là sau cuộc phỏng vấn của Kevin Feige với MTV tuần qua.

Deadpool-Cameo-Saved-Xmen-Apocalypse-cuong-phim

Liệu Deadpool sẽ là cái tên xuất hiện trong Phase 5 hay không còn phải chờ thông báo chính thức từ Marvel. Còn bây giờ chúng ta chỉ có thể chờ đợi, sau khi ‘Spider-Man: Far From Home’ đặt dấu chấm hết cho Phase 3 bên cạnh các dự án Phase 4 vừa được công bố.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Epicstream

avengers-endgame captain marvel cuong phim

Cảnh đám tang trong “Avengers: Endgame” là cảnh quay đắt giá nhất lịch sử ngành điện ảnh?

black-widow-avengers-endgame-cuong-phim

Cuối cùng đạo diễn ‘Endgame’ cũng tiết lộ lý do vì sao Black Widow không được tổ chức đám tang!