in , ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Park Seo Joon lộ tính ki bo, mượn dây chuyền từ ‘Thư kí Kim sao thế?’, ‘She Was Pretty’ dùng lại trong ‘Itaewon Class’?

Trong tập 14 vừa rồi, ai nấy đều hoan hỉ hạnh phúc vì nữ chính đã nhận được món quà đúng ý mình từ tổng tài Sae Ro Yi, đã vậy nó lại còn là hàng hiệu siêu đắt tiền từ hãng nữ trang nổi tiếng. Nhưng sau khi soi kĩ hơn thì ai nấy đều nhận ra đây là sợi dây đã từng được sử dụng trong cả “Thư kí Kim sao thế?” và “She was pretty” – hai bộ phim mà Park Seo Joon thủ vai chính.

Điều đầu tiên phải nói về xuất xứ cũng như giá thành của sợi dây nổi hơn cả phim này. Đây là một món trang sức được mô phỏng theo hình nụ cười có tên Smile Pendant của hãng Tiffany & Co. với nhiều mức giá và thiết kế khác nhau. Loại mà nữ chính Jo Yi Seo được tặng có tên Medium Smile Pendant với mức giá là 4700 USD – tương ứng với 110 triệu VND.

Vừa tặng xong sợi dây, fan chưa kịp xuýt xoa khen anh CEO của IC đẹp trai nhiều tiền thì đã vỡ mộng vì các thánh soi đã tìm ra rằng, đây chính là sợi dây cũng đã từng gây sóng gió một thời trong ‘Thư kí Kim sao thế?’.

Cụ thể rằng, chính Park Seo Joon đã tặng nó cho Park Min Young trong một cảnh phim quan trọng và chính vì chi tiết đó đã gây ra biết bao sóng gió cho cặp đôi này.

Sợi dây chuyền định mệnh yêu ai anh cũng tặng

Nhưng nếu chỉ mượn tạm từ Park Min Young sang đây tặng tiếp cho Kim Da Mi thì thôi cũng được đi vì làm CEO thì phải suy nghĩ kinh tế một chút mới mong giàu nhanh được.

Thế nhưng không chỉ dừng lại ở đó, hóa ra sợi dây này đã xuất hiện từ thời ‘She was pretty’, được nữ chính Hwang Jung Eum đeo muốn mòn hết cả bộ phim. Tới đoạn này thì fan chỉ còn nước than trời “Hỡi ôi sao thần tượng nhà tôi lại ki bo đến thế. Tặng gái mỗi sợi dây chuyền nhưng phải tặng đến ba lần, và ba người khác nhau trong tận ba bộ phim khác nhau?”. Ác một nỗi phim nào cũng ăn khách nên chuyện soi ra được chỉ là thời gian thôi anh CEO ạ!

Chính vì sự việc thú vị này mà sợi dây chuyền đã leo thẳng lên top 10 thông tin được tìm kiếm nhiều nhất trang mạng Naver của Hàn Quốc. Vô tình PR giúp sản phẩm này một cách vô cùng hiệu quả. Và nếu như đây là một chiêu bài marketing của thương hiệu Tiffany & Co. thì quả thực đây là một dự án hết sức thành công.

Tuy vậy, fan vẫn tìm ra những điểm khác nhau trong các sợi dây chuyền và cho rằng Park Seo Joon chỉ thích thiết kế mặt cười thôi nên mới mua theo hình dáng này, chứ mỗi sợi dây tặng mỗi người đều có kích cỡ và giá trị khác nhau đấy!

 

Sợi này có giá 2200USD – 56 triệu VND
Sợi này tặng Yi Seo thì có giá 4700USD – 110 triệu VND

Hiển Ngô – Cuồng Phim

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

10 bộ phim kinh dị lạ lẫm xứng đáng để “cày” giữa dịch COVID-19

IRON DOCTOR TRADE CLOTHES CUONG PHIM

Bác sĩ Trang và Iron Man từng “hoán đổi trang phục” cho nhau trong cảnh bị cắt của “Avengers: Infinity War”!