in ,

LikeLike WOWWOW CryCry AngryAngry

Bom tấn Pixar “Onward” sẽ khiến người lớn phải khóc!

Tương tự như những bộ phim PIXAR khác, tác phẩm Onward sắp tới hứa hẹn sẽ khiến người xem ở bất kỳ độ tuổi nào phải rơi lệ.

Nếu bằng cách nào đó chúng ta có thể gom lại tất cả những giọt nước mắt mà người hâm mộ đã khóc khi xem các bộ phim Pixar trong suốt cuộc đời của mình, Disney sẽ có thể thành lập được cả một đại dương mới.

onward-disney-cuong-phim

Câu chuyện tình yêu robot của WALL-E, Andy nói lời tạm biệt với Woody và những người bạn trong Toy Story 3, hay Bing Bong xé nát trái tim của chúng ta  trong Inside Out, tất cả đều khiến cho người xem động lòng. Giờ đây, người hâm mộ sẽ chuẩn bị khăn giấy một lần nữa khi mà là Pixar cho ra mắt Onward vào tháng tới.

onward cuong phim

Chris Pratt là nam diễn viên đóng vai chính trong Onward, Barley Lightfoot. Đây là người anh của Ian Lightfoot do Tom Holland thủ vai . Mới đây, nam diễn viên đã hé lộ cảm xúc của những khán giả đầu tiên sau buổi công chiếu kín.

“Tôi có thể chứng thực! Tôi đã mới 20 người đến để xem phim và đánh giá – một nửa trong số họ là trẻ em. Tất cả đều nói rằng Onward là bộ phim yêu thích nhất của họ từ trước đến nay. Người lớn đã khóc. Tôi thực sự tự hào về điều này.”

onward-2-cuong-phim

Theo như Chris Pratt chia sẻ trên Twitter, anh đã chứng kiến rất nhiều người đàn ông trưởng thành đã rơi lệ trong suốt buổi chiếu Onward. Hầu hết những khán giả may mắn xem được bộ phim hoạt hình là trẻ em và chính những người lớn cũng đã tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời này.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

oscars-2019 cuong phim

Tượng vàng Oscar đáng giá bao nhiêu? Người thắng cuộc sẽ được lợi gì khi có được danh hiệu này?

dc cuong phim

4 bộ phim từng đoạt giải Oscar của DC đều có một điểm chung đầy ấn tượng!