in

LoveLove WOWWOW

“Ông hoàng tiểu thuyết kinh dị” Stephen King cảm thấy những gì mình chứng kiến ở rạp chiếu phim thật “kinh hãi”!

Stephen King 1 cuong phim

Không biết đã có chuyện gì xảy ra ở rạp chiếu phim làm cho Stephen King phải thốt lên như vậy trên Twitter cá nhân của mình nhỉ? 

Stephen King có thể được biết đến như một tác giả kinh dị bậc thầy, nhưng ông cũng là một người hâm mộ lớn của điện ảnh. Trong khoảng thời gian khó khăn này, Stephen King đang rất muốn có cơ hội quay lại rạp chiếu phim một lần nữa để thưởng thức những tác phẩm điện ảnh mới nhất. Thật không may, tiểu thuyết gia nổi tiếng lại cảm thấy khủng khiếp về những gì mình được chứng kiến ​​ở đó.

Tất nhiên, Stephen King không bao giờ cảm thấy “dè chừng” bởi những điều đáng sợ và ma quái, vì đã quá quen với các yếu tố này trong rất nhiều cuốn sách của mình. Nhưng trải nghiệm điện ảnh của Stephen King mới đây nghe thật sự rất “tiêu cực”:

Stephen King cuong phim

Stephen King đã đến rạp chiếu phim vào một tối thứ Bảy và nó hầu như trống không khi chỉ có bốn người trong rạp (bao gồm cả cháu trai của ông). Hoàn toàn không có vấn đề gì về việc giữ khoảng cách. Trong một năm bình thường, có lẽ rạp hát sẽ bận rộn hơn nhiều. Vì vậy, vâng, cảm giác “kinh hãi” dành cho ngành công nghiệp phim ảnh nghe có vẻ đúng.

corona-cinema-cuong-phim

Tất nhiên, các rạp chiếu phim đã đóng cửa từ tháng 3 và chỉ mới mở cửa trở lại gần đây để trình chiếu những bộ phim bom tấn lớn như Tenet. Trong khi hy vọng rằng Tenet sẽ có thể lôi kéo đủ số người quay lại rạp để duy trì thu nhập cho họ, hy vọng dường như ngày càng mong manh khi “No Time to Die” và “Wonder Woman 1984” bị trì hoãn và rạp chiếu phim cũng đang đứng trước nguy cơ bị đóng cửa một lần nữa.

Movie cuong phim

Không có gì nghi ngờ khi các rạp chiếu phim đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch toàn cầu. Với doanh thu bán vé ngày một suy yếu, nhiều cụm rạp ngừng hoạt động và một số công ty phải tìm kiếm sự trợ giúp từ chính phủ trong tương lai. Vì thế, cảm giác của Stephen King là hoàn toàn có cơ sở, khi mà người người nhà nhà đang dần quen với việc “cách ly xã hội” và rất có thể sau khi đại dịch này kết thúc, công chúng sẽ không còn mặn mà với phim chiếu rạp nữa. Đây là một điều rất đáng lo ngại, một thách thức lớn mà các nhà làm phim sẽ phải đối mặt trong thời gian tới nếu không tìm ra giải pháp thích hợp nào để giải bài toán hóc búa này.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo CinemaBlend

Đạo diễn “Spider-Man: Into the Spider-Verse” cho rằng Người Nhện không cần “bác sĩ Trang” làm cố vấn!

gal gadot 2 cuong phim

Phim về Nữ Hoàng Ai Cập của Gal Gadot dính cáo buộc ‘tẩy trắng’ nhân vật da màu