in

LikeLike LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

“Ông hoàng nhạc pop” Michael Jackson từng muốn đóng vai Giáo Sư X trong bản “X-Men” năm 2000

michael-jackson-professor-x cuong phim

Vị vua nhạc pop Michael Jackson từng có ý định tham gia vào dự án X-Men đầu tiên vào năm 2000 trong vai Giáo Sư X – Chales Xavier.

X-Men là một trong những bộ phim có ảnh hưởng nhất trong thập niên 2000. Bộ phim đã giúp khởi đầu kỷ nguyên phim siêu anh hùng hiện đang thống trị Hollywood. Những nhân vật như Wolverine và Giáo Sư X đã in sâu vào tâm trí người hâm mộ. Tuy vậy, liệu bạn có nghĩ rằng các nhân vật này sẽ được một diễn viên nào đó khác thủ vai? Tin tức mới nhất về thương hiệu này đã cho ta biết điều đó.

“Ông hoàng nhạc pop” Michael Jackson từng muốn đóng vai Giáo Sư X

xmen-michael jackson cuong phim

Michael Jackson, ông hoàng nhạc pop đằng sau những tác phẩm như Thriller, Billie Jeans,… đã từng khá nghiêm túc khi ngỏ lời đóng vai Charles Xavier – Giáo sư X. Táo bạo hơn nữa, ông muốn “tẩy trắng” để đóng vai này.

xmen-michael jackson 2 cuong phim

Một báo cáo mới đã đi sâu vào điều này, đặc biệt liên quan đến đạo diễn Bryan Singer. Ngay từ đầu, Michael Jackson đã gặp Singer và một nhóm các nhà sản xuất X-Men vào năm 1999 với mục đích thuyết phục họ rằng anh ta là người nên đóng Giáo sư X.  Lúc đó Michael Jackson được cho rằng luôn đeo kính râm và từ chối bắt tay với bất kỳ ai. Nhưng đó mới chỉ là khởi đầu. Nhà sản xuất Lauren Shuler Donner đã chia sẻ nhiều sự việc kỳ lạ hơn nữa.

“Tôi nói với anh ta, ‘Anh có biết Xavier là một người da trắng lớn tuổi không?’ Và Michael nói, ‘Ồ vâng. Anh biết đấy, tôi có thể trang điểm cơ mà’.”

Michael Jackson sau đó đã tiến hành một bài thuyết trình công phu bao gồm một bộ phim ngắn có tựa đề Ghosts. Trong đó, Michael Jackson đóng vai một thị trưởng da trắng ở độ tuổi 60. Ông đang “chống lại một nghệ sĩ giải trí cho trẻ em địa phương bằng các trò ảo thuật”. Có vẻ như Jackson khá nghiêm túc trong việc đạt được vai diễn này.

xmen cuong phim

20th Century Fox tuy vậy chưa bao giờ thực sự để mắt tới Michael Jackson. Cuối cùng, vai diễn đã thuộc về Patrick Stewart và ông đã đóng vai này trong suốt hai thập kỷ.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo MovieWeb

WOWY CUONG PHIM

Trước khi diễn xuất và làm nhạc phim “Ròm”, “Lão Đại” Wowy là rapper Việt Nam đầu tiên làm nhạc cho phim Mỹ!

Ê-kíp “Mission: Impossible 7” bị chỉ trích dữ dội khi muốn cho nổ cây cầu có thật trong lịch sử!