in

LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry

Ơn Giời, bé Groot cuối cùng cũng nói nhiều hơn câu “I Am Groot” rồi!

Sau nhiều năm chỉ nói “I Am Groot”, Groot cuối cùng cũng có thể nói chuyện nhiều hơn trong Comic Universe của Marvel và có thể sẽ là Vũ trụ điện ảnh Marvel trong tương lai .

Groot cuối cùng đã đạt được khả năng giao tiếp bằng lời nói mà không sử dụng cụm từ “I Am Groot” quen thuộc. Đó là một thay đổi lớn đối với một nhân vật chỉ nói bằng ba từ đó kể từ khi ra mắt trong Guardians of the Galaxy phiên bản truyện tranh của những năm 2000.

groot comic cuong phim

Mặc dù Groot có từ vựng hạn chế có ba từ, và bản chất không phải là con người mà chỉ là một loài thực vật nhưng Groot đã sớm trở thành một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong toàn bộ vũ trụ của Marvel. Dù mạng sống có bị kết thúc cũng không thể đặt dấu chấm hết hoàn toàn cho nhân vật này, như sau cái chết của anh, Baby Groot – người mà James Gunn nói là con trai của Groot – đã trở thành ngôi sao của Guardians of the Galaxy Vol. 2 vì quá đáng yêu.

be groot cuong phim

Có thể Marvel đã thừa nhận lịch sử sớm nhất của Groot trong truyện tranh. Groot ban đầu được tưởng tượng như một nhân vật phản diện khi anh lần đầu tiên xuất hiện trong Tales to Astonish # 13. Trong những năm đầu tiên, Groot thậm chí có thể nói chuyện bằng những câu bình thường (chủ yếu là khoe khoang về sự tàn phá mà mình đã gây ra). Mãi cho tới mấy thập kỷ sau, Marvel đã sáng tạo ra Groot như một anh hùng đáng yêu với những hành động hài hước nhưng ngôn từ hạn chế.

Baby-Groot cuong phim

Mặc dù sự thay đổi khá tích cực nhưng nhiều người hâm mộ vẫn yêu thích phiên bản truyền thống của Groot. Nếu Marvel vẫn giữ ý định phát triển Guardians of the Galaxy thì chúng ta sẽ sớm được thấy Groot nói chuyện lưu loát và bá đạo trên màn ảnh rộng và có thể kết hợp với câu chuyện của hai anh em Elder, Grandmaster và Collector.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

 

 

 

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Trailer của Mary Poppins xuất hiện Yondu (Guardian of the Galaxy)?

Jennifer Lawrence tỏa sáng tại Oscar 2018 nhờ chuyên gia gốc Việt