in ,

LoveLove LOLLOL

Nữ diễn viên Wasp tiết lộ vì sao Mark Ruffalo và Tom Holland luôn để lộ tình tiết phim

tom-holland-mark-ruffalo-cuong-phim

Hai diễn viên Mark Ruffalo và Tom Holland luôn là những người vạ miệng để lộ thông tin về các phim của Marvel, nhưng không phải họ cố tình muốn vậy.

 

Hai ngôi sao Marvel với tiền sử vạ miệng để lộ thông tin phim

Tom Holland có thể nổi tiếng là một kẻ nổi tiếng nhiều chuyện, nhưng cũng đã một thời gian trôi qua kể từ khi ngôi sao của ‘Spider-Man: Far From Home’ lỡ miệng thêm một cái gì. Có lẽ nam diễn viên cuối cùng đã học cách xem chừng những gì mình nói, hay vì sợ những gì có thể xảy ra nếu anh ta vô tình tiết lộ điều gì không nên nói giống như Mark Ruffalo vậy? Hoặc, có lẽ nó chỉ là Marvel xử lý nặng hơn dàn diễn viên hay “lỡ miệng” của họ.

tom-holland-cuong-phim
Tom Holland “lỡ dại” hé mở thông tin về ‘Spider-Man: Far From Home’

Bên cạnh đó, việc nam diễn viên Mark Ruffalo không có khả năng giữ bí mật về những bộ phim mình tham gia cũng được khán giả biết đến rộng rãi, nhưng cho đến gần nay anh cũng đã không hé lộ gì mấy nữa. Chủ yếu là do những lời vạ miệng của anh và Tom Holland mà dẫn đến việc Marvel chỉ đưa cho các diễn viên chỉ một phần kịch bản hoặc kịch bản hoàn toàn giả của ‘Avengers: Infinity War’. Nhưng từ mấy tháng nay, cả hai ngôi sao nãy đã cẩn thận hơn trong những gì họ nói để không bị lộ điều gì.

Nhưng chính xác thì điều gì ở hai người này khiến họ dễ buột miệng tiết lộ những thứ không nên nói ra? Và tại sao Marvel không gặp vấn đề này với bất kỳ diễn viên nào khác của họ?

mark-ruffalo-infinity-war-spoiler-cuong-phim
Mark Ruffalo tiết lộ nhiều điều về các phim Avengers

Vì sao hai nam diễn viên hay nói hớ đến vậy?

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Syfy Wire, Evangeline Lilly, diễn viên trong vai Wasp, đã đề cập đến chủ đề này và nói rằng dường như luôn là hai người đó tiết lộ các tình tiết phim, và đơn giản chỉ vì họ là loại người như vậy.

“Không phải ngẫu nhiên mà đó luôn luôn là Tom Holland và Mark Ruffalo, bởi vì hai người đó là những con người chân thật, ngọt ngào, cởi mở, dễ bị tổn thương. Bản chất của họ không phải là hay che giấu hay nói dối. Họ chỉ là những người đáng yêu mở rộng vòng tay đối với thế giới.”

wasp-1-cuong-phim
Nữ diễn viên Evangelline Lilly

Điều đó khá hợp lý, và với Kevin Feige cùng đồng nghiệp của họ biết rõ về điều này, họ vẫn phải thực hiện một số biện pháp cực đoan để đảm bảo rằng sự rò rỉ cho ‘Avengers: Endgame’ được giữ ở mức tối thiểu. Có một điều, nhiều diễn viên đã thừa nhận họ thậm chí không biết tựa phim chính thức của bộ phim trước khi nó được tiết lộ vào tháng 12, trong khi Karen Gillan nói rằng cô ấy còn chưa thấy một kịch bản đầy đủ về bộ phim.

Thật vậy, có vẻ như Marvel luôn luôn có các biện pháp bảo mật của họ cho đến khi ‘Avengers: Endgame’ công chiếu vào ngày 26/04 tới đây. Tại thời điểm đó, Tom Holland và Mark Ruffalo sẽ được tự do nói về tất cả những gì họ muốn.

 

HD – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
miley and liam cuong phim

Liam Hemsworth hài hước khẳng định bị Miley Cyrus ‘tẩy não’

poison-ivy-cuong-phim

Hình ảnh trong ‘Birds of Prey’ “lộ” người tình mới của Harley Quinn?