in ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry AngryAngry

Nữ diễn viên Vera Farmiga: “The Conjuring 3 sẽ rất khủng khiếp đấy!”

vera farmiga cuong phim

Cuối cùng nữ diễn viên Vera Farmiga của loạt phim “The Conjuring” đình đám cũng chịu hé lộ một chút thông tin về phần 3 cho các fans ngày đêm mong ngóng rồi!

Các bộ phim Conjuring là một trong những thương hiệu kinh dị thành công nhất mọi thời đại, tạo ra một vũ trụ điện ảnh nổi tiếng và thành công bậc nhất hiện nay. Trong thời gian người hâm mộ thực sự đang chờ đợi phần 3 của The Conjuring, nữ diễn Vera Farmiga nổi tiếng đã hé lộ một chút thông tin bên lề của bộ phim kinh dị đình đám này:

vera farmiga cuong phim

“The Conjuring 3 sẽ chuẩn bị ra mắt, và nó sẽ là một cơn lốc, không nhẹ nhàng ảm đạm như trước đâu. Nó sẽ là một bộ phim có quy mô lớn. Nỗi ám ảnh kinh hoàng cũng được thực hiện trên diện rộng. Khán giả sẽ thấy sự sợ hãi không còn gói gọn trong một không gian hẹp mà chúng tôi đã mở rộng mọi thứ rồi. Và các bạn, những fans kinh dị chân chính sẽ phải mở to mắt hơn để nhìn thấy những điều các bạn chưa bao giờ thấy!”

the conjuring 3b cuong phim

The Conjuring không chỉ đơn giản là một bộ phim kinh dị hay mà còn thành công là vì đã tạo ra tiền đề cho nhiều phần tiếp theo, nhiều yếu tố trong phim đã vô tình tạo nên một vũ trụ điện ảnh hấp dẫn. Trong khi một vài bộ phim kinh dị đã chùn bước bởi sự khắt khe của các nhà phê bình, tất cả các bộ phim trong vũ trụ điện ảnh này đều có sức hút nhất định đối với người hâm mộ và kiếm được doanh thu khá đáng kể.

the conjuring 3c cuong phim

The Conjuring 3 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2020, vì vậy có thể bộ phim sẽ hoàn tất việc sản xuất vào cuối năm nay. Phim vẫn sẽ có sự tham gia của cặp đôi Patrick Wilson và Vera Farmiga trong vai hai nhà ngoại cảm cùng cuộc hành trình chinh phục những thế lực quỷ dữ tàn độc nhất.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo CinemaBlend

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
captain marvel 1 cuong phim

Brie Larson “không hiểu” vì sao khán giả ngạc nhiên trước thành công của Captain Marvel!

netflix vn cuisine cuong phim

Ẩm thực đường phố Việt Nam được ưu ái hẳn một tập phim đặc biệt trên Netflix!