in ,

LoveLove WOWWOW

Nữ diễn viên Tessa Thompson khẳng định Thor sẽ có Phần 4 đạo diễn bởi Taika Waititi

valkyrie-cuong-phim

Những tưởng ‘Thor: Ragnarok’ sẽ là phần cuối cho loạt phim về Thần Sấm, nhưng có  vẻ như dự án ‘Thor 4’ đang được cân nhắc sản xuất với đạo diễn Taika Waititi.

Thương hiệu Thor vực dậy từ ‘Thor: Ragnarok’

Nữ diễn viên trong vai Valkyrie của loạt phim Thor cho MCU vừa tiết lộ ý tưởng cho bộ phim ‘Thor 4’ do Taika Waititi đạo diễn đã được trình bày. Chỉ vừa tham gia vào vũ trụ MCU gần đây qua ‘Thor: Ragnarok’ năm 2017, nữ diễn viên đóng vai Valkyrie trong thương hiệu này – và nhân vật của cô một trong những thành viên cuối cùng của đội Asgardian ưu tú của Odin sau cuộc đối đầu với Hela. Thần Sấm và Loki đã tình cờ gặp cô trên hành tinh phế thải Sakaar, và kêu gọi cô tham gia cùng họ và cứu Asgard khỏi Nữ thần chết chóc này. Bộ phim kết thúc khi cô lên chiếc tàu tị nạn Asgardian trên đường đến Trái Đất, nhưng họ đã bị Thanos và người của hắn chặn giữa đường ngay từ đoạn bắt đầu của ‘Avengers: Infinity War’.

thor ragnarok cuong phim

‘Ragnarok’ nhanh chóng trở thành phần phim được yêu thích của công chúng trong bộ ba phim khi nó thổi hồn vào thương hiệu Thor. Không giống như các bộ phim trước đây từ những thương hiệu phụ này của Marvel, bộ phim đã không còn những mảng màu tối và ảm đạm và thay vào đó là bối cảnh gợi nhớ đến những khung hình truyện tranh đầy tính ảo giác của Jack Kirby. Yếu tố nghệ thuật cùng sự hài hước mới mẻ đã bổ sung hoàn hảo vào chuyến phiêu lưu của Thor. Đến cuối phim, người hâm mộ có được một nhân vật chính được làm mới và một thương hiệu tái sinh. Nhưng với ‘Ragnarok’ đã là phần phim thứ ba trong thương hiệu này, thì có một giả định rằng dường như không còn cuộc phiêu lưu solo nào cho nhân vật này nữa, điều mà dường như sẽ có sự thay đổi.

Thor sẽ khác biệt so với các siêu anh hùng khác với ‘Thor 4’

Theo Thompson, trong một cuộc phỏng vấn gần đây với LA Times, ý tưởng cho một bộ phim Thor thứ tư đã được trình bày tại Marvel Studios. Trong khi nữ diễn viên tuyên bố rằng cô không biết chi tiết cụ thể về nó, cô có nói thêm rằng đạo diễn của Ragnarok, Waititi được cho là sẽ trở lại để chỉ đạo bộ phim. “Tôi nghe nói rằng đã có một buổi trình bày ý tưởng [cho một bộ phim “Thor” khác]. Tôi không biết tin tức này thực tế đến cỡ nào, nhưng tôi nghe rằng buổi trình bày đã diễn ra. Và tôi nghĩ định hướng có thể là Taika [Waititi, đạo diễn cho ‘Ragnarok’] sẽ trở lại.”

Thor-Ragnarok-Tessa-Thompson-Valkyrie-cuong-phim

Tung tích Valkyrie tiếp tục là một bí ẩn sau khi cô không xuất hiện trong ‘Infinity War’, nhưng sau nhiều tháng suy đoán, thiết kế nhân vật cho ‘Avengers: Endgame’ và các biểu tượng cảm xúc đặc biệt xác nhận sự sống sót của cô sau sự kiện Decimation Giả định bây giờ đang là Valkyrie, cùng với các nhân vật người hâm mộ yêu thích là Korg và Miek, đã thoát khỏi con tàu tị nạn và vẫn tiếp tục hành trình đến Trái Đất. Việc họ có hạ cánh trên hành tinh này hay không là một câu chuyện khác, nhưng dự kiến họ vẫn ​​sẽ tham gia vào hồi kết của Phase 3 này. Rất có thể Thor sẽ tìm kiếm Valkyrie ngay sau khi để thua gã Titan điên này, trước khi anh ta thực hiện kế hoạch mới để hạ gục hắn.

Thật đáng tò mò liệu Marvel Studios có sẵn sàng đi chệch khỏi định dạng quen thuộc 3 phần phim solo cho cung truyện của Thor hay không. Cả Iron Man và Captain America đều có cung truyện tạo cảm giác gắn liền và xuyên suốt với nhân vật và mạch truyện của họ dự cũng sẽ kết thúc trong ‘Endgame’. Sẽ khá khác biệt cho Odinson, nếu như điều này trở thành hiện thực. Khi họ cuối cùng cũng tìm được chất riêng cho nhân vật của mình và một tương lai tiềm năng không bị ép trong MCU, thì vẫn còn rất nhiều điều anh ta có thể làm trong thương hiệu tên tuổi mình, bắt đầu với ‘Thor 4’.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

“Soái ca” Train to Busan, Ma Dong-seok sẽ làm siêu anh hùng trong phim mới của Marvel

jason-momoa-cuong-phim

Diễn viên Aquaman cạo râu lần đầu tiên sau 7 năm để ủng hộ bảo vệ môi trường