in ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry AngryAngry

Nữ diễn viên Shuri chia sẻ tương lai ‘Black Panther 2’ còn phụ thuộc kết quả ‘Avengers: Endgame’

Phần cuối cùng Infinity Sage, ‘Avengers: Endgame’ sẽ khép lại 10 năm hành trình vừa qua, đồng thời mở ra một tương lai mới cho MCU.

‘Avengers: Endgame’ sẽ ảnh hưởng đến tương lai các phần phim kế tiếp ra sao?

Mặc dù có thể chưa xem phim, nhưng tất cả chúng ta đều cảm nhận rằng ‘Avengers: Endgame’ rõ ràng không hoàn toàn là sự kết thúc cho thương hiệu này, khi một loạt các phần kế tiếp cho nhiều nhân vật đã được lên kế hoạch, như ‘Spider-Man: Far From Home’, ‘Doctor Strange 2’, và ‘Black Panther 2.’

marvel-cinematic-universe-cuong-phim

Cụ thể, một bộ phim solo thứ hai về vị Vua Wakanda, rất được mong đợi sau thành công của phần đầu tiên năm 2017. Vì vậy, cũng không thể đổ lỗi cho ET khi cố gắng hỏi Letitia Wright, người vào vai cô em gái thiên tài của T’Challa, về một số thông tin phần kế tiếp khi cô tham dự buổi ra mắt ‘Avengers: Endgame’ tại Los Angeles vừa rồi. Tuy nhiên, như bao dự án của Marvel khác, nữ diễn viên khá kín tiếng. Cô chia sẻ “Tất cả đều phụ thuộc vào bộ phim này. Chúng tôi rõ ràng rất muốn thực hiện tiếp phần 2, nhưng tất cả cũng còn lệ thuộc nhiều vào tình tiết diễn biến trong bộ phim sắp tới đây.”

Liệu ‘Black Panther 2’ vẫn sẽ tiếp tục được phát triển?

Với việc cả nhân vật Black Panther, và cả Shuri đều đã biến thành bụi sau cái búng tay của Thanos cuối ‘Avengers: Infinity War’, để anh có thể trở lại trong thế giới Marvel, các anh hùng còn lại phải tìm cách để lập lại trật tự vũ trụ với hy vọng có thể hồi sinh các nhân vật này.

Dĩ nhiên, người hâm mộ vô cùng hy vọng có thể thấy Shuri có thể bước lên vào vị trí thay thế cho anh trai của mình như cô từng làm trong truyện tranh. Khi được hỏi cả về chi tiết này, nữ diễn viên Letitia Wright chỉ bảo rằng tất cả mọi thứ đều có thể diễn ra trong MCU và không nhất thiết nó phải giống như trên trang giấy.

shuri-black-panther-cuong-phim

“Có thể cô ấy sẽ theo hướng đó, nhưng khi chúng ta có anh em đạo diễn Russo cùng ý tưởng của họ, tất cả mọi thứ đều có thể thay đổi.”

Có lẽ bộ đội Mark Ruffalo và Tom Holland sẽ muốn học cách Wright né tránh tiết lộ thông tin phim qua các câu hỏi giỏi như thế nào. Tuy nhiên, có lẽ không ai có thể qua khỏi Chadwick Boseman. Khi được hỏi về ‘Black Panther 2’, nam diễn viên chỉ đơn giản trả lời “Tôi đã chết” nhiều lần trong một đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội.

 

HD – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Selena Gomez xuất hiện sexy sau 10 tháng trị bệnh

kevin-feige-avengers-endgame-cuong-phim

Kevin Feige: “Sẽ không có thời gian đi vệ sinh khi xem ‘Avengers: Endgame’”