Nữ diễn viên không thoải mái khi Disney muốn biến nhân vật của cô thành người đồng tính

Dù là một người đồng tính ngoài đời, nhưng nữ diễn viên này vẫn không hề muốn Disney biến nhân vật của cô thành người đồng tính.

Disney từ lâu đã được biết đến là một “ông lớn” khá mát tay trong việc sản xuất các bộ phim truyền hình dành cho lứa tuổi trưởng thành, có thể kể đến như Lizzie McGuire, Camp Rock,…và không thể không kể đến That’s So Raven, bộ phim đã đưa tên tuổi của nữ diễn viên Raven-Symoné đến gần với khán giả đại chúng hơn. Tuy nhiên thì chính bộ phim này đã khiến căng thẳng giữa Disney và Raven lên đến đỉnh điểm.

Nguồn: Disney

Cụ thể, trong phim, Raven-Symoné thủ vai nhân vật chính tên Raven Baxter, dù tác phẩm này đã kết thúc vào năm 2007, nhưng vào năm 2020, phía Disney đã khởi động lại dự án này cùng một cái tên mới, là Raven’s Home. Tác phẩm mới lần này kể về câu chuyện nuôi con của Raven cùng cô bạn thân Chelsea. Cũng chính vì tính tiết này, phía Disney đã có mong muốn biến nhân vật Raven Baxter trong phim trở thành người đồng tính.

Nguồn: NBC

Ý tưởng này đã vấp phải ý kiến trái chiều từ chính nhân vật chính của phim, nữ diễn viên Raven-Symoné, khi cô cho rằng dù ngoài đời cô cũng là một người đồng tính, nhưng việc biến Raven trong phim trở thành người đồng tính là hoàn toàn vô lý. “Từ những phần phim trước vào năm 2007, Raven Baxter trong phim không hề thể hiện rằng mình là người đồng tính. Tôi không biến thành mình trong phim đâu, tôi muốn là nhân vật cơ, và nhân vật Raven của tôi không phải là người đồng tính” – Raven tự tin khẳng định.

Nguồn: US East

Ngoài ra, theo Raven- Synmoné, việc nhân vật Raven Baxter trong phim sống chung và cùng nuôi dạy con cái cùng cô bạn thân Chelsea thì không có nghĩa rằng Raven sẽ là người đồng tính, vì đơn thuần, họ chỉ là những người bạn ngủ chung giường với nhau.

Nguồn: The Hollywood Life

Vinh Nguyễn – Cuồng Phim
Theo Unilad

“Mèo đi hia” Antonio Banderas: “Bị lên cơn đau tim là khoảnh khắc tuyệt vời nhất của tôi”

Khỏa thân trong “Sói già phố Wall”, Margot Robbie bị người thân “xa lánh”

“Quả bom sex” Pamela Anderson tiết lộ từng được Sylvester Stallone ngỏ lời yêu bằng nhà lầu và xe hơi