Jennifer Aniston Adam Sandler cuong phim
in

WOWWOW

Nữ diễn viên Jennifer Anniston chỉ chịu ký hợp đồng với Netflix vì bạn diễn Adam Sandler mà thôi!

Bộ phim “Murder Mystery” vừa ra mắt của Netflix đánh dấu lần hợp tác thứ hai của cặp sao “chuyên trị” phim hài tình cảm này. 

Năm 2011, nữ diễn viên Jennifer Aniston và Adam Sandler lần đầu tiên hợp tác trong bộ phim hài tình cảm vô cùng ăn ý và đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả. Đối với bộ phim Murder Mystery vừa ra mắt cuối tuần qua của Netflix, Jennifer Aniston đã xác nhận rất nhiều tại buổi ra mắt phim, nói về lý do tại sao cô ấy ký hợp đồng với bộ phim ngay từ đầu:

Jennifer Aniston Adam Sandler cuong phim

“Bởi vì dự án này có mặt Adam Sandler, đó là lý do duy nhất.”

Adam Sandler không chỉ đóng vai chính trong Murder Mystery, anh còn”thầu” luôn vai trò nhà sản xuất của bộ phim. Cơ hội được làm việc với Adam một lần nữa là lý do duy nhất khiến Jennifer Aniston ký hợp đồng, như cô nói với The Hollywood Reporter.

Jennifer-Aniston-Adam-2-cuong-phim
Cặp đôi màn bạc này có màn tung hứng khá “mượt” trong “Just Go With It”.

Jennifer Aniston và Adam Sandler là những người bạn lâu năm. Adam Sandler vốn đã nổi tiếng ở Hollywood với hàng loạt những vai diễn trong các bộ phim hài nổi tiếng như: Grown Ups, Blended, 50 First Dates,… Sau khi hợp tác với nam diễn viên vui tính này, có rất nhiều nghệ sĩ đã trở thành bạn thân của anh. Điển hình bao gồm Drew Barrymore và Jennifer Aniston.

Just Go With It cuong phim

Nữ diễn viên Friends đã xác nhận rằng hai người đã có khoảng thời gian quay phim vui vẻ cùng nhau ở nước Ý xinh đẹp và nếu bạn đã xem đoạn trailer của Murder Mystery, bạn sẽ thấy bộ phim hấp dẫn và kịch tính từ những giây đầu tiên.

Murder Mystery cuong phim

Murder Mystery xoay quanh chuyến đi của anh chàng sĩ quan cảnh sát Nick (Adam Sandler) và cô vợ làm thợ cắt tóc Audrey (Jennifer Aniston). Nhân kỉ niệm 15 năm ngày cưới, hai người cù đến Châu Âu và tình cờ queng nhau du ngoạn với Charles Cavendish – một quý ông người Anh lịch thiệp. Charles tỏ ra vô cùng hiếu khách, mời hai người bạn mới quen đến du thuyền sang trọng của gia đình. Tuy nhiên, trong khi mọi người đang vui vẻ thì thảm kịch xảy ra: Chú của Charles Cavendish là tỷ phú Quince bất ngờ bị đâm chết ngay trước khi ông kịp kí tên vào di chúc. Tất cả những người có mặt tại bữa tiệc, bao gồm Nick và Audrey đều trở thành nghi phạm. Cặp vợ chồng này cũng không phải dạng vừa, cả hai đều có “máu thám tử” và ngay lập tức nhảy vào cuộc điều tra để tìm ra sự thật.

Murder Mystery 2 cuong phim

Bộ phim còn có sự tham gia của Gemma Arterton, Luke Evans, John Kani và Terence Stamp. Murder Mystery đã chính thức ra mắt trên Netflix từ ngày 14 tháng 6 năm 2019.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo CinemaBlend

Lộ số phận của Thor, Star-Lord trong Kỷ nguyên Anh hùng IV Marvel?

Mỹ nhân ‘50 sắc thái’ chia tay bạn trai ca sĩ sau 2 năm