in ,

LikeLike

Nữ diễn viên ‘Captain Marvel’ đã yêu cầu để Nick Fury xuất hiện trong phim

captain-marvel-nick-fury-cuong-phim

Ai cũng nghĩ việc Captain Marvel tình cờ gặp Nick Fury là một lựa chọn cốt chuyện của biên kịch, nhưng hóa ra Brie Larson chính là người yêu cầu điều đó.

Brie Larson luôn tham gia nhiều dự án với Samuel L. Jackson

Đối với những người không theo sát sự nghiệp của Larson, ngôi sao Marvel đã xuất hiện cùng với nam diễn viên Samuel L. Jackson trong ‘Kong: Skull Island’ vào năm 2017. Họ cũng đã có vai diễn cùng nhau trong ‘Unicorn Store’, bộ phim đầu tay mà Larson đạo diễn.

brie-larson-unicorn-store-cuong-phim
Brie Larson và Samuel L. Jackson trong ‘Unicorn Store’

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với Entertainment Weekly, Larson nói rằng đó là một lựa chọn dễ dàng khi Marvel Studios hỏi liệu cô có muốn làm việc với bất kỳ ai khác trong ‘Captain Marvel’ hay không.

“Marvel đã kiểu như hỏi tôi, “Có ai mà bạn muốn tham gia cùng trong [bộ phim] này không? Và tôi đã nói, ‘Làm ơn. Tôi cần phải làm cùng với bạn của mình. Đừng để tôi phải làm điều này một mình!”

Nhiệm vụ ban đầu của Nick Fury

Tất nhiên, Nick Fury ở đây sẽ không giống nhân vật với miếng dán mắt mà chúng ta biết trong S.H.I.E.L.D. Thay vào đó, chúng ta được thấy một phiên bản trẻ hơn của một đặc vụ mới vào nghề và cần phải học hỏi nhiều điều.

samuel-l-jackson-nick-fury-cuong-phim
Samuel L. Jackson trong ‘Captain Marvel’

Theo như nam diễn viên Samuel L. Jackson chia sẻ “Công việc của anh ấy ngay bây giờ, vị trí của anh ấy trên thế giới là tìm ra kẻ thù tiếp theo đến từ đâu. Và giống như hầu hết những con người tỉnh táo trong một công việc như vậy, bạn nghĩ kẻ thù tiếp theo có thể đến từ một quốc gia hoặc một nơi nào khác. Và một cách bất ngờ, anh ta phát hiện ra một thứ mà chúng ta chỉ mới suy đoán và bây giờ – ừm, anh ta biết nó là sự thật – rằng có những sinh vật khác trong vũ trụ, không chỉ chúng ta. Vấn đề tiếp theo sẽ là thuyết phục mọi người khác rằng, đó là sự thật.”

Đây sẽ là một thử thách thú vị cho Fury, một thử thách sẽ thay đổi anh ta và giúp anh ta đi theo con đường mà anh ấy đã luôn chọn đi trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Epicstream

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
hai-phuong-furie-cuong-phim

‘Hai Phượng’ nhận được lời khen trên chuyên trang Rotten Tomatoes

google-ads-cuong-phim

Google Ad ghép các cảnh trong ‘Deadpool’, ‘Scream’ và các phim kinh điển khác vào quảng cáo.