in

WOWWOW

Nữ đạo diễn “Lady Bird” nhận Đề cử Oscar chuẩn bị chỉ đạo phim về búp bê Barbie?

Barbie Greta cuong phim

Greta Gerwig, người đứng sau thành công của siêu phẩm Lady Bird sẽ chắp bút cho kịch bản của phim về búp bê Barbie, đồng thời đang đàm phán để ngồi vào ghế đạo diễn.

Trong mười năm qua, dự án phim về búp bê Barbie đã được phát triển nhưng vẫn chưa thực sự hoàn thiện. Hiện tại, bộ phim đang nằm trong tay của Warner Bros. và công ty Mattel Films mới thành lập. Trong quá trình làm phim, nhà sản xuất đã gặp không ít khó khăn, đặc biệt là việc tìm kiếm một đạo diễn tài năng xứng tầm và những diễn viên có thực lực.

Barbie cuong phim

Ban đầu, vai diễn Barbie được định sẵn sẽ do Anne Hathaway thủ vai nhưng sau đó lại thuộc về Margot Robbie. Thậm chí nữ đạo diễn Wonder Woman, Patty Jenkins, đã suýt ngồi ghế chỉ đạo bộ phim này. Tuy nhiên, tất cả tin đồn đã bị bác bỏ cho tới hiện tại, Greta Gerwig chính thức là nhà biên kịch chính của bộ phim và có thể cũng sẽ là đạo diễn, chỉ đợi kết quả của cuộc thoả thuận.

Barbie Greta cuong phim

Hai năm trước, Greta Gerwig đã ra mắt bộ phim Lady Bird năm 2017, ngay lập tức nhận đề cử cho Đạo diễn xuất sắc nhất và Kịch bản xuất sắc nhất. Cô vừa hoàn thành xong tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết Little Women sẽ ra rạp vào tháng 12 năm nay, và dự kiến ​​sẽ tiếp tục nối gót Lady Bird trở thành một ứng cử viên sáng giá trên đường đua Oscar.

Lady Birth cuong phim
Lady Birth đã đem về cho Greta nhiều giải thưởng danh giá!

Được biết nội dung của bộ phim về búp bê Barbie bối cảnh ở vùng Barbie Land, nơi một cô gái nhận ra cô không thuộc về nơi này nên đã tìm cách đến với thế giới thực. Trước sự xa hoa, lộng lẫy của thành phố, Barbie choáng ngợp và bắt đầu cuộc phiêu lưu kỳ thú. Tuy nhiên, sau tất cả, cô khám phá ra không gì quý giá bằng việc được là chính bản thân mình.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo ScreenRant

Chính thức: “Thor 4” sẽ do đạo diễn Taika Waititi cầm trịch!

Người yêu của Vanessa Hudgens chuẩn bị vào vai Elvis Presley!