in

LikeLike WOWWOW CryCry AngryAngry

Nữ ca sĩ từng bị bắt cóc, cưỡng hiếp lên tiếng chỉ trích, đòi Netflix gỡ phim ngập cảnh tình ái “365 Days”

Phim “365 Days” (365 DNI) đã bị nữ ca sĩ người Anh Duffy lên tiếng chỉ trích dữ dội. Cô thẳng thừng yêu cầu Netflix gỡ phim này khỏi nền tảng phát sóng

Phim 365 Days là tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết của Blanka Lipinska. Nội dung phim kể về nữ doanh nhân xinh đẹp Laura Biel bị trùm mafia Massimo Torricelli bắt cóc. Massimo Torricelli buộc Laura Biel phải ở với mình 365 ngày với lời hứa nếu không yêu sẽ để cô ra đi. Phim sở hữu vô số cảnh tình ái giữa hai nhân vật với cả những cảnh bạo lực. Dù vậy, Laura Biel về sau lại nảy sinh tình yêu với Massimo Torricelli.

duffy 365 days 2 cuong phim

365 Days bị chỉ trích cổ súy hội chứng Stockholm và bạo lực . Ngoài những cảnh trần trụi, kịch bản phim lại hời hợt, phi lý. Nhiều người hâm mộ nhận định phim như “phiên bản lỗi” của 50 Sắc Thái.

Nữ ca sĩ Duffy chỉ trích, đòi Netflix gỡ phim ngập cảnh tình ái “365 Days”

Duffy 365 days cuong phim

Duffy là nữ ca sĩ vô cùng nổi tiếng người Anh. Cô dù vậy đã từng giải nghệ vì bị bắt cóc, hiếp dâm và ép sử dụng chất kích thích. Cô giấu câu chuyện vì không muốn mọi người biết nỗi đau của bản thân. Vì thế, khi biết tới 365 DNI, cô đã lên tiếng vì nội dung phản cảm của phim. Duffy viết thư ngõ gửi ông Reed Hastings – giám đốc điều hành Netflix để đề nghị gỡ phim này khỏi nền tảng.

Duffy 365 days 4 cuong phim

“Tôi vô cùng đau lòng khi Netflix – một doanh nghiệp đình đám lại làm thế. Những thứ xảy ra trong phim là bắt cóc, bạo lực, khiêu dâm nhưng lại được khoác lên mình những từ ngữ như phim điện ảnh “gợi cảm”. Tôi không thể tưởng tượng được tại sao Netflix lại có thể tỏ ra vô cảm đối với vấn đề nguy hiểm như thế”, nữ diễn viên bức xúc.

Các bạn không nhận ra 365 Days đã gây tổn thương thế nào cho những người trong cuộc. Nỗi kinh hoàng của họ đã bị bộ phim này tôn vinh chỉ để thỏa mãn mục đích giải trí và kiếm thêm tiền. Những gì tôi và những nạn nhân khác trải qua cần được biết đến theo chiều hoàn toàn ngược lại”.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo nld.com.vn

Diện mạo của Thanos đã thay đổi như thế nào qua mỗi bộ phim của MCU?

su-that-get-out-cuong-phim

8 điều không ngờ về quá trình thực hiện bộ phim kinh dị “Get Out”